Đặt lịch hẹn

Bảng giá trọn gói sinh con tại Bệnh viện Thanh Vũ

14:48 30/01/2021

Bảng giá dịch vụ sinh con trọn gói tại bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
Với không gian và tiện nghi hiện đại Khoa sản Bệnh viện Thanh Vũ đã và đang là sự chọn lựa của rất nhiều sản phụ trong và ngoài tỉnh. Tại đây chúng tôi đã xây dựng các gói sinh phù hợp cho các bà mẹ lựa chọn:

1. Gói sinh thường: Tổng chi phí 10.5 triệu đồng (Có BHYT: 8.5 triệu đồng)

• 2. Gói sinh mổ: Tổng chi phí 17 triệu đồng (Có BHYT: 13 triệu đồng)

Tiện nghi dành cho mẹ và bé khi sử dụng dịch vụ sinh con tại bệnh viện Thanh Vũ

Bên cạnh bảng giá dịch vụ sinh con, điều mà thu hút sự quan tâm của các gia đình đó là mẹ và bé sẽ được chăm sóc như thế nào?

Đến với bệnh viện đa khoa Thanh Vũ, mẹ bầu và gia đình hoàn toàn an tâm tin tưởng bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi, theo đó, những tiện nghi chăm sóc dành cho mẹ và bé sẽ bao gồm:

+ Tiện nghi trong phòng

+ Xông hơi vùng kín

+ Dịch vụ phòng và chăm sóc dành cho mẹ

+ Chăm sóc cho bé

Lựa chọn bệnh viện Thanh Vũ là nơi gửi gắm giúp bé chào đời, với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ tốt, đáp ứng đầy đủ tiện nghi cho mẹ và bé, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tự tin đáp ứng mọi sự mong đợi của khách hàng.

Phòng VIP

Quý khách quan tâm đến dịch vụ sinh con trọn gói, vui lòng liên hệ Hotline 0291 390 8888 để được tư vấn!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

Địa chỉ: Số 02 DN, Đường tránh Quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, TP Bạc Liêu