Chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín chất lượng với Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

20:08 30/06/2020

Sức khỏe là món quà vô giá cần được chăm sóc và bảo vệ. Khám sức khỏe định kỳ là một việc rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn, và nó nên trở thành thói quen định kỳ. Trước đây, thói quen này vẫn còn xa lạ ở phần lớn người dân Việt Nam, những người chưa có thói quen chăm sóc sức khỏe định kỳ tại nhà. Ngày nay, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà ngày càng được ưa chuộng và nhu cầu sử dụng cao bởi chất lượng đời sống người dân đang dần tăng lên.

Tại Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu chúng tôi cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại và được thực hiện bởi đội ngũ y, bác sĩ chuyên nghiệp sẵn sàng thực hiện cho các dịch vụ y tế sau:

• - Kiểm tra: Đo mạch, huyết áp, nhiệt độ
  • - Đánh giá tư vấn tình trạng bệnh
  • - Tư vấn dinh dưỡng, sử dụng thuốc
  • - Xét nghiệm: Thử đường huyết, lấy mẫu nước tiểu…
  • - Rửa vết thương
  • - Cắt chỉ theo y lệnh bác sĩ
  • - Đặt sonde tiểu tại nhà theo y lệnh bác sĩ
  • - Đặt sonde dạ dày tại nhà theo y lệnh bác sĩ
  • - Cắt bột theo y lệnh bác sĩ
  • - Băng xương sườn
  • - Xoa bóp tập vận động
  • - Đưa rước bệnh nhân
  • - Chăm sóc sau sinh và tắm bé

Với uy tín chất lượng qua nhiều năm xây dựng, cùng với khả năng, kinh nghiệm chuyên môn cao của đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh Viện, chúng tôi tự tin có thể mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Trải qua hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã trở thành địa chỉ khám chữa bệnh quen thuộc của người dân Bạc Liêu nói riêng và các khu vực lân cận nói chung.

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nếu bạn có nhu cầu chăm sóc sức khỏe tại nhà. Hân hạnh được đồng hành bảo vệ sức khỏe cùng với bạn. !

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà tại Bạc Liêu, vui lòng liên hệ hotline: 02913.908888 nhấn phím 4 hoặc 1115 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.