(2021) Bộ Y tế thẩm định danh mục kĩ thuật tại Bệnh viện Thanh Vũ

15:51 18/01/2021

Sau thời gian dài phấn đấu và nỗ lực, liên tục cử đội ngũ cán bộ y tế đi tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn, đầu tư trang thiết bị máy móc, chuyển giao công nghệ kĩ thuật từ Bệnh viện Chợ Rẫy theo mục tiêu, đề án y tế chất lượng cao thì ngày 17/01/2021 vừa qua, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã vinh dự đón tiếp Hội đồng thẩm định của Bộ Y tế do PGS. TS Lương Ngọc Khuê - Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh làm trưởng đoàn và các đại biểu từ Bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ đến thẩm định các danh mục kĩ thuật.

Hội đồng thẩm định đã kiểm tra , xem xét sở vật chất , trang thiết bị y khoa của từng khoa để đưa ra đánh giá khách quan .

Xuất phát từ nhu cầu thực tế, đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, Hội đồng khoa học kỹ thuật của Bệnh viện Thanh Vũ đã tổ chức họp và thống nhất các danh mục bổ sung, tiến hành gửi đầy đủ bộ hồ sơ (bao gồm cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, nhân sự…) để trình Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, Bộ Y tế xem xét phê duyệt các dịch vụ kỹ thuật, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dân được điều trị bằng các dịch vụ y tế chất lượng cao ngay tại địa bàn tỉnh Bạc Liêu.