(2021) Dán sứ Veneer - Công nghệ kiến tạo nụ cười

09:35 20/01/2021

Dán sứ Veneer ra đời đã đánh tan nỗi sợ khi mài răng và chữa tủy. Hiện nay, dán sứ Veneer chỉ cần mài đi một lớp cực mỏng gần như bằng không ở mặt ngoài răng thay vì mài đến 1.5mm cả mặt trong lẫn ngoài như phương pháp bọc răng sứ, và vẫn đảm bảo tối ưu hiệu suất thẩm mỹ khi bạn muốn cải thiện màu sắc và hình dáng răng.

Theo thời gian, tuổi tác hay do bẩm sinh và nhiều tác nhân xuất phát từ thói quen ăn uống, vệ sinh không đúng cách mà răng bạn có thể bị nhiễm màu, răng thưa, dị dạng, sứt mẻ rìa, sâu kẽ thì dán sứ Veneer là phương pháp tuyệt vời đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, mang lại sự tự tin cho nụ cười của bạn.

NHỮNG LỢI THẾ KHI DÁN RĂNG SỨ VENEER TẠI THANH VŨ MEDIC

- Không cần mài nhiều, chỉ từ 0.2 - 0.5mm, một số trường hợp không cần mài.

- Không lấy tủy răng, bảo tồn răng gốc tối đa.

- Không đau, không ê buốt.

- Mặt dán mỏng nhẹ tự nhiên, che khuyết điểm nhanh chóng.

- Răng đều đẹp, chuẩn đường cười.

- Răng chắc khỏe bền lâu, tuổi thọ hơn 10 năm.

Dán sứ Veneer là một kĩ thuật khó trong nha khoa thẩm mỹ. Vì những ưu thế bảo tồn mô răng gốc và sự gọn gàng tiện lợi, bên cạnh đó đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao và kinh nghiệm, am hiểu sâu về smile design, kĩ thuật dán, kĩ thuật tạo hình, lấy dấu mới không làm những mặt dán bị thô, gây viêm lợi và bong ra sau một thời gian ngắn sử dụng, vì thế mà chi phí dán sứ thường cao hơn so với bọc sứ.

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp cho khách hàng, TVM cung cấp 2 loại sứ dán với những tính  năng ưu việt riêng biệt: sứ Emax sứ Lisi.

• Miếng dán sứ Emax hay còn được gọi là silicat liti. Các tính năng đặc biệt khiến loại miếng dán này trở nên lý tưởng để chế tạo mão toàn phần giúp phục hồi răng bị hư hại hoặc gãy. Chúng có độ trong mờ tuyệt vời cho một cái nhìn tự nhiên nhất, đạt độ thẩm mỹ cao nên thường được sử dụng cho 6 răng cửa.

• Miếng dán sứ Lisi : loại này có nhiều sắc thái khác nhau, sao cho phù hợp nhất với màu răng hiện tại của bạn. Mặc dù độ trắng sẽ mất dần theo thời gian, nhưng miếng dán Lisi có độ bền đáng kinh ngạc nên tuổi thọ răng được kéo dài hơn, thường sử dụng cho răng 4 và 5 hoặc cả răng cửa.

Để khởi đầu năm mới 2021 đầy may mắn, Thanh Vũ Medic đặc biệt mang đến làn gió xuân ngập tràn khuyến mãi: ƯU ĐÃI CỰC LỚN LÊN ĐẾN 50% CHO 05 KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ DÁN SỨ VENEER, BẢO HÀNH LÊN ĐẾN 10 NĂM.

Nhanh tay đăng kí ngay qua hotline hoặc trực tiếp tại Bệnh viện Thanh Vũ để được các chuyên gia tư vấn và sở hữu nụ cười tỏa sáng ngay hôm nay!

----------------------------------------------------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

Địa chỉ: 02 DN, đường tránh quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, TP. Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Hotline: 1800969698.