Giải pháp thẩm mỹ kết hợp y khoa hiện đại

15:10 15/04/2021

“Khi bạn hiểu bản thân là thứ quý giá nhất trên đời thì còn thứ gì bạn không xứng đáng có được?”

Hiểu được giá trị của mình, bản lĩnh nắm bắt thời cơ và tự tin theo đuổi những giấc mơ riêng chính là người phụ nữ trong thời đại 4.0. Đặc biệt, ngày càng nhiều chị em biết rõ việc yêu thương cơ thể, thực hiện dịch vụ chăm sóc da là cách tốt nhất để trau dồi năng lượng tinh thần, khiến họ luôn tỏa sáng, yêu đời hơn trong mọi nẻo đường cuộc sống.

Hiểu được nhu cầu ấy, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu hân hạnh mang đến giải pháp thẫm mỹ kết hợp y khoa hiện đại giúp trẻ hóa làn da hoàn mỹ, an toàn, chất lượng cùng với chương trình ưu đãi lớn lên đến 20% cực kỳ hấp dẫn:

* Điều trị sẹo lồi, sẹo phì đại

* Ứng dụng Laser trong điều trị:

- Mụn cóc

- Dày sừng ánh sáng, dày sừng tiết bã

- U tuyến mồ hôi, u vàng quanh mắt

- Chồi rốn

- Tẩy tàn nhang, nốt ruồi

* Soi da, tư vấn điều trị và chăm sóc đối với các bệnh như:

- Mụn bọc, mụn trứng cá

- Da dị ứng

- Da nhạy cảm

- Da khô

* Ứng dụng Laser vi điểm, laser sắc tố , tiêm chất làm đầy (Filler), tiêm Botox, HIFU, PRP + lăn kim ( Phương pháp ly trích huyết tương giàu tiểu cầu bằng máu tự thân) :

- Điều trị sẹo rỗ, sẹo thâm

- Trẻ hóa da, tái tạo da

- Điều trị nám da

- Điều trị làm mờ nếp nhăn nhỏ

- Phục hồi thương tổn da do mỹ phẩm

- Điều trị lỗ chân lông to

- Nâng cơ săn chắc da, thon gọn khuôn mặt

- Điều trị thâm quầng mắt

- Điều trị rạn nứt da, da sần vỏ cam

* Ứng dụng Laser Nd:YAG trong xóa xăm, dãn mạch máu dưới da, điều trị nám má, tăng sắc tố da.

VOUCHER DÀNH TẶNG CHO TẤT CẢ QUÝ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ THẨM MỸ TẠI BỆNH VIỆN:

1. Chăm sóc da, chiếu ánh sáng LED (gói 5 lần) giảm 20%
  2. Lăn kim bằng thuốc bôi tại chỗ (gói 5 lần) giảm 10%
  3. Kỹ thuật ly trích huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) + lăn kim (gói 3 lần) giảm 10%
  4. Điều trị da bằng Laser CO2 Fractional, laser Nd:YAG (gói 5 lần) giảm 10%
  5. Điều trị trắng da bằng lăn kim và tiêm dưỡng chất (gói 5 lần) giảm 10
  6. Nâng cơ toàn mặt bằng máy HIFU ULTRAFORMER III giảm 10%
  7. Tái tạo da mặt bằng hóa chất Chemical peel (gói 5 lần) giảm 10%

Khi đến chăm sóc da và làm đẹp tại Bệnh viện Thanh Vũ, quý khách sẽ được chuyên viên hỗ trợ, tư vấn, kiểm tra da các bước cơ bản để có thể chọn lựa các gói chăm sóc, trị liệu theo liệu trình hay gói điều trị phù hợp. Kỹ thuật thẩm mỹ da hiện đại cùng trang thiết bị chất lượng cao được chính tay các bác sĩ chuyên khoa Da liễu tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thực hiện sẵn sàng mang lại sự hoàn hảo trong sắc đẹp và bồi dưỡng sức khỏe cho làn da của bạn mỗi ngày!