Hội nghị khoa học điều dưỡng năm 2019

17:02 20/12/2019

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức Hội nghị khoa học điều dưỡng năm 2019.

Sáng ngày 20/12/2019, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức Hội nghị khoa học điều dưỡng năm 2019. Tham gia Hội nghị có: Bà Hà Thị Mào, Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu; Bà Giang Thị Mỹ Kiều, Phó Chủ tịch Hội điều dưỡng tỉnh Bạc Liêu; BSCK1 Nguyễn Thị Thanh Thủy, Phó Giám đốc BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu; Ông Nguyễn Huy Hoàng, Chi hội trưởng Chi hội Điều dưỡng BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và hơn 100 đại biểu là các cán bộ Điều dưỡng, Nữ hộ sinh đến từ các Trung tâm Y tế trên toàn tỉnh cùng tập thể nhân viên các khoa, phòng của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Tại Hội nghị khoa học điều dưỡng lần này, đại biểu tham dự đã được nghe chủ nhiệm các đề tài, sáng kiến trình bày với 5 chuyên đề:

1. Ứng dụng Lean trong cải tiến quy trình tiếp nhận mẫu tại Khoa Xét nghiệm. (CN. Lê Na – Khoa Xét nghiệm BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu)

2. Đề tài NCKH: Khảo sát sự trải nghiệm người bệnh nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu năm 2019. (NHS. Trần Kim Oanh – Phòng Quản lý chất lượng BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu)

3. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong quản lý và hoạt động CSSD – Khoa KSNK Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. (ThS. Huỳnh Ngọc Thảo – Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu)

4. Ứng dụng Công nghệ thông tin trong thang điểm NEWS – Cảnh báo sớm người bệnh có nguy cơ lâm sàng. (CN. Nguyễn Huy Hoàng – Phòng Điều dưỡng BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu)

5. Bình phiếu chăm sóc: Người bệnh can thiệp tim mạch. (ĐD. Trần Hồng Nhạn – Khoa Cấp cứu BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu)

Hội nghị khoa học điều dưỡng là điểm đến để tập thể điều dưỡng đang làm việc tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng với điều dưỡng của các đơn vị Trung tâm Y tế về nhiều lĩnh vực: cải tiến chất lượng, ứng dụng công nghệ thông tin và nghiên cứu khoa học nhằm phục vụ công tác chăm sóc người bệnh được hiệu quả và an toàn cao, hướng đến hội nhập với các tiêu chuẩn quốc tế.