Khai báo y tế tại nhà – thuận tiện, rút ngắn thời gian khám chữa bệnh

15:14 22/10/2021

Hiện nay, dịch bệnh COVID-19 vẫn còn diễn biến phức tạp và khó lường, nên việc khai báo y tế là yêu cầu bắt buộc đối với tất cả người bệnh khi đến bệnh viện. Để thuận tiện, rút ngắn thời gian sàng lọc, tránh chờ đợi lâu tại các điểm khai báo y tế, quý khách hàng nên chủ động thực hiện khai báo y tế điện tử TẠI NHÀ (hoặc trước khi vào viện).

Việc khai báo y tế điện tử TẠI NHÀ có thể thực hiện bằng điện thoại di động thông minh theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Quét mã QR-code (trên toa thuốc cũ) bằng điện thoại thông minh có kết nối internet.

Bước 2: Khai báo thông tin đầy đủ, trung thực theo yêu cầu trên phần mềm.

Bước 3: Nhấn “Gửi” xác nhận thông tin quét thành công.

Bước 4: Lưu mã QR-code (hoặc chụp màn hình mã QR-code) đã khai báo vào điện thoại.

Lưu ý: Khi đến bàn khai báo y tế tại khu khám sàng lọc gần cổng bệnh viện. Quý khách hàng vui lòng cung cấp thông tin đã khai báo y tế TẠI NHÀ cho nhân viên y tế kiểm tra xác nhận.

Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của quý khách!