Miễn phí tư vấn và đo trọng lương khô cho 100 người bệnh suy thận mạn bằng máy BCM

09:53 22/04/2019

Quá tải dịch là tình trạng phổ biến ở bệnh nhân suy thận mạn và là một trong những nguyên nhân chính gây biến chứng nặng nề. Cải thiện việc điều trị tăng huyết áp và điều chỉnh cân bằng dịch có hiệu quả sẽ hạn chế biến chứng do đó có triển vọng gia tăng sự sống còn của bệnh nhân.
Cần kiểm soát chặt chẽ thông số dịch cơ thể để bảo vệ tim mạch hiệu quả hơn!
Lần đầu tiên có mặt tại Bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
Thiết bị theo dõi thành phần cơ thể BCM
- Là thiết bị đầu tiên trên thị trường phân biệt khối lượng cơ với tình trạng quá tải dịch bệnh lý.
- Giúp theo dõi thành phần cơ thể bằng cách phân tích và định lượng dịch thừa (nước dư) từ cơ và mô mỡ trong cơ thể, dựa trên mô hình cấu tạo từng cơ thể riêng biệt.
Chỉ một ngày duy nhất: 8:00 - 11:00 ngày 21/04/2019 tại Hội trường lầu 3, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu
- Địa chỉ: số 02DN, đường tránh Quốc lộ 1A, Khóm 1, Phường 7, Thành Phố Bạc Liêu
- Số điện thoại: 02913 908888
- Đối tượng đăng ký: Bệnh nhân suy thận mạn