Thông báo: Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu mở dịch vụ hỗ trợ đăng ký khám bệnh

07:46 15/07/2020

Nhằm tối ưu hóa dịch vụ khám, chữa bệnh và với mong muốn đáp ứng nguyện vọng khám bệnh nhanh chóng, tiết kiệm thời gian chờ cho quý khách, từ ngày 25/7/2020, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu mở dịch vụ hẹn giờ và yêu cầu bác sĩ khám bệnh. Theo đó, khi khách hàng đăng ký hẹn giờ khám bệnh (không yêu cầu bác sĩ) phí dịch vụ là 50.000đồng/lượt người/chuyên khoa, khách hàng có nhu cầu hẹn giờ và yêu cầu bác sĩ khám bệnh thì phí dịch vụ là 100.000đồng/lượt người/chuyên khoa.

Để cung cấp dịch vụ tiện lợi nhất, khách hàng có thể thanh toán bằng chuyển khoản qua số tài khoản Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu 78510000220951 Ngân hàng BIDV chi nhánh Bạc Liêu, hoặc thanh toán tiền mặt khi đến bệnh viện.

Một số hướng dẫn khi đăng ký dịch vụ mới của chúng tôi như sau :

Vui lòng đọc và đồng ý trước khi tiếp tục:

- Thời gian đăng ký khám bệnh trong vòng 30 ngày đến 16h00 ngày trước ngày khám.

- Thời gian khám bệnh: 7h – 17h các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ. Quý khách đặt lịch và yêu cầu bác sĩ khám vui lòng tham khảo lịch khám trên website.

- Quý khách có thể đăng ký khám 1 hoặc nhiều chuyên khoa.

- Phương thức thanh toán: chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt tại quầy thu phí của Bệnh viện.

- Tin nhắn xác nhận lịch đặt giờ hẹn khám được gửi đến Quý khách qua tin nhắn SMS sau khi lệnh đăng ký thành công.

- Đến ngày khám, quý khách vui lòng đến sớm khoảng 15 – 30 phút và đăng ký phiếu khám tại quầy tiếp nhận và thu phí (mang theo giấy tờ tùy thân có dán ảnh và Bảo hiểm y tế nếu sử dụng Bảo hiểm y tế).

- Trường hợp hủy hoặc đổi khám:

• Chỉ thực hiện đến 16h00 ngày trước ngày khám.
  • Quý khách thực hiện việc hủy phiếu, đổi khám qua đường dây nóng của bệnh viện 1800969698 hoặc 02913.908888

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ chăm sóc khách hàng 02913.908888, hoặc inbox trực tiếp qua website: benhvienthanhvubaclieu.com và Facebook: Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu