Khai trương Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

09:53 05/06/2020

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu địa chỉ khám chữa bệnh tại Bạc Liêu uy tin, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hình thành và đi vào hoạt động trong suốt thời gian qua, bệnh viện đã chiếm được vị thế nhất định trong sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân tại Bạc Liêu cũng như các địa bàn lân cận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân, được sự thông qua của Ban giám đốc, Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau được thành lập tại địa chỉ Số 187 Đường Nguyễn Tất Thành - Phường 8 - TP. Cà Mau

[THÔNG BÁO] Khai trương Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau là phòng khám vệ tinh của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, do Thạc sĩ bác sĩ Phạm Thanh Vũ sáng lập. Phòng khám hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa, tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa nội tiêu hóa, tim mạch, thần kinh, nội tiết, tiết niệu, ngoại chấn thương, sản phụ khoa, tai mũi họng và tiêm ngừa. Đặc biệt có phòng cấp cứu các bệnh lý hô hấp, tim mạch, chấn thương... Quý khách hàng, bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi hội tụ đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đầy nhiệt huyết và trách nhiệm, đồng thời cơ sở vật chất y tế cam kết hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay, đáp ứng 100% nhu cầu khám chữa bệnh tại Cà Mau của moi người.

[THÔNG BÁO] Khai trương Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

Phòng khám khai trương và bắt đầu hoạt động từ ngày 7/6/2020. Đặc biệt trong tuần lễ khai trương từ ngày 7/6 - 13/6/2020, Phòng khám có những ưu đãi hấp dẫn dành cho mọi bệnh nhân như sau:

- Tiến hành khám miễn phí 100% theo gói khám cho 100 trường hợp đăng ký điều trị mỗi ngày.
- Mỗi khách hàng đăng ký tối đa không quá một gói khám.
- Từ ngày 14 – 30/6/2020, khách hàng sẽ được miễn giảm 50% tất cả các dịch vụ.

[THÔNG BÁO] Khai trương Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

Thời gian đăng ký từ này cho đến hết ngày 13/6/2020.

Quý khách hàng có nhu cầu khám chữa bệnh tại Cà Mai, vui lòng bấm vào đây >>>ĐĂNG KÝ GÓI KHÁM MIỄN PHÍ<<<

-------------

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau