[Thông báo] Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau miễn giảm 50% giá dịch vụ

16:01 03/07/2020

Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu là địa chỉ khám chữa bệnh tại Bạc Liêu uy tin, chuyên nghiệp được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Hình thành và đi vào hoạt động trong suốt thời gian qua, bệnh viện đã chiếm được vị thế nhất định trong sự lựa chọn của đông đảo bệnh nhân tại Bạc Liêu cũng như các địa bàn lân cận.

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân, được sự thông qua của Ban giám đốc, Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau được thành lập tại địa chỉ Số 187 Đường Nguyễn Tất Thành - Phường 8 - TP. Cà Mau

[THÔNG BÁO] Miễn giảm giá dịch vụ tại Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau

Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau là phòng khám vệ tinh của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Phòng khám hoạt động theo mô hình phòng khám đa khoa tiếp nhận khám, chẩn đoán và điều trị ngoại trú các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai, Mũi, Họng và tiêm ngừa,...

Trong thời gian từ ngay 25/6 đến 31/07/2020 Khách hàng sẽ được miễn giảm 50% các dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Đa khoa Thanh Vũ Medic Cà Mau