150 Thiếu nhi cùng phá cổ trung thu tại bệnh viện

16:16 24/09/2018

Tối qua (23/9), Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã tổ chức một bữa tiệc đầy sôi động và hoành tráng cho con em nhân viên trong bệnh viện.
Hội trường tầng 3 - nơi diễn ra các hội thảo nghiêm túc, thì tối qua như vỡ òa trong các trò chơi đầy hoạt náo. 150 thiếu nhi là con em của cán bộ , nhân viên trong bệnh viện đã được hòa mình cùng chú ong khổng lồ Jollibee và chị Hằng Nga.
Từ những trò chơi mang tính tập thể sẽ giúp các cháu có tinh thần đoàn kết hơn, gắn bó với nhau hơn. Tiếng cười bao giờ cũng mang lại bầu không khí hạnh phúc. Bệnh viện chúng tôi với phương châm "Đồng hành cùng người bệnh và mong muốn mang đến hạnh phúc cho cộng động". Những chương trình như thế này, dù nhỏ nhưng mang lại thoải mái tinh thần khá hiệu quả.
Kết thúc buổi liên hoan , các cháu cùng nhau phá cỗ và mỗi cháu được tặng 1 chiếc lồng đèn.
Bệnh viện Thanh Vũ chúc các cháu thiếu nhi con em nhân viên bệnh viện nói riêng, thiếu nhi đang nằm điều trị tại bệnh viện nói chung đón một đêm Trung thu thật ấm áp và đoàn viên cùng gia đình!