(2021) Hướng dẫn Khai báo y tế online

10:41 01/03/2021

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC KHAI BÁO Y TẾ ONLINE

Kính gửi quý khách!

Nhằm tạo thuận tiện, rút ngắn thời gian sàng lọc cho người bệnh, khách đến Bệnh viện, Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic khuyến khích người bệnh, khách đến viện chủ động thực hiện khai báo y tế điện tử (trước khi vào viện). Việc khai báo y tế điện tử có thể thực hiện bằng các phương tiện: máy vi tính, laptop, điện thoại theo các bước cụ thể như sau:

Bước 1: Truy cập đường link:

Cơ sở 1                                                         Cơ sở 2                                                             Cơ sở 3

Bước 2: Điền thông tin khai báo theo mẫu:

- Thông tin cá nhân:

- Thông tin dịch tễ:

-  Thông tin triệu chứng lâm sàng:

Sau khi khao báo đầy đủ thông tin, click vào nút “Gửi”

Bước 3: Lưu QR code:

Quý khách sẽ được cấp một mã xác nhận thông tin y tế đã khai báo dạng mã QR.

Hoặc:

Chụp lại màn hình mã QR này hoặc bấm "Lưu QR Code" để lưu QR Code

Lưu ý:

*** Khi đến Bệnh viện, Quý khách xuất trình mã QR code/kết quả tờ khai (chụp bằng điện thoại) cho nhân viên y tế khi được yêu cầu.

Trường hợp không thực hiện khai báo y tế điện tử trước khi đến viện sẽ được nhân viên y tế tại chốt sàng lọc của bệnh viện hỗ trợ khai báo y tế trước khi vào Bệnh viện.

Mã QR-Code sau khi khai báo chỉ có giá trị trong ngày, nếu Quý khách đến Bệnh viện sau khi khai báo quá thời gian, có thể khai báo lại bằng hình thức trên hoặc khai báo trực tiếp tại chốt sàng lọc Bệnh viện.

Vui lòng rửa tay trước khi vào và luôn mang khẩu trang bên trong khu vực Bệnh viện!

Cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!