Đêm giao lưu văn nghệ đầy hứng khởi

16:04 13/09/2018

Ngoài chức năng giải trí, âm nhạc còn làm tốt nhiệm vụ gắn kết mọi người, tạo môi trường giao lưu đầy vui tươi. Nhằm giảm áp lực trong công việc và tạo bầu không khí sôi nổi trong môi trường làm việc, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ vừa tổ chức đêm giao lưu văn nghệ cho các nhân viên.
11 tiết mục đơn ca và 2 tiết mục hát giao lưu đã mang lại nhều tiếng cười sảng khoái. Sự cổ vũ nhiệt thành của cổ động viên đã làm cho không khí buổi giao lưu thêm sôi nổi.

Kết thúc đêm văn nghệ, đại diện lãnh đạo đã tặng quà cho bạn Phạm Thị Kim Nhàn, nhân viên khoa Dược. Bạn Kim Nhàn đã xuất sắc giành được giải Nhất từ Ban Giám khảo với tiết mục "Hoa nở về đêm".
Giải Nhì của đêm văn nghệ thuộc về bạn Ngô Thị Tường Khoa, điều dưỡng trưởng khoa Ngoại, với tiết mục "Hương sắc miền Nam".
Bằng những hoạt động thiết thực như thế này, nhân viên, cán bộ của Bệnh viện Thanh Vũ sẽ cảm thấy thoải mái hơn, giảm bớt áp lực trong cuộc sống, và sẽ phục vụ cho cộng đồng ngày càng tốt hơn.

* Một số hình ảnh tại đêm giao lưu văn nghệ: