Cơ hội tầm soát ung thư tuyến vú với Combo Dịch vụ 3 IN 1 chỉ với 1 triệu đồng

08:49 02/04/2021

Trên 70% người bệnh ung thư đến bệnh viện ở giai đoạn muộn, nên tỷ lệ chữa khỏi bệnh rất thấp và cơ hội sống của người bệnh giảm đi rất nhiều. Do đó, mỗi phụ nữ cần tập trung vào 2 điều: phải nhận biết dấu hiệu sớm và tầm soát ung thư vú định kỳ.

Có thể là hình ảnh về đang đứng và trong nhà

Ngay thời điểm hiện tại, khách hàng có cơ hội nhận trọn gói ưu đãi lên đến 50%: Combo dịch vụ Tầm soát Ung thư tuyến vú 3 IN 1 chỉ với 1.000.000đ tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu:

- Quét khối 3D nhũ tự động tích hợp siêu âm đàn hồi định lượng ARFI SIEMENS ACUSON S2000 ABVS

- X-quang nhũ ảnh kỹ thuật số (full-field digital mammography)

- Siêu âm màu tuyến vú

Với hệ thống siêu âm đàn hồi định lượng ARFI SIEMENS ACUSON S2000 ABVS chất lượng cao đánh giá độ cứng của mô, giúp kiểm chứng và bổ sung cho kết quả trên hình ảnh siêu âm vú 3D, tăng cường độ chính xác trong chẩn đoán. Hệ thống này mang lại phương pháp đánh giá tổn thương vú nhanh chóng, an toàn, không đau, không xâm lấn, không có tia phóng xạ, và hiệu quả đặc biệt đối với bệnh nhân có vú đặc - cơ địa điển hình của phụ nữ Á Đông, nhưng vẫn mang lại sự thoải mái cho bệnh nhân trong thăm khám mà không gây đau đớn, phù hợp cho việc tầm soát định kỳ. Đặc biệt an toàn kể cả phụ nữ mang thai.

Việc tầm soát các nguy cơ ung thư vú với Combo 3 IN 1 giúp chị em phụ nữ tìm ra các dấu hiệu ung thư vú sớm nhất để công cuộc điều trị trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời đảm bảo một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho chính bản thân và gia đình.

Để nhận được ưu đãi hấp dẫn Combo dịch vụ Tầm soát Ung thư vú, Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua đường dây nóng: 02913.90.8888 hoặc 1800969698 (miễn phí) để đặt tư vấn và đặt lịch, hoặc có thể đăng kí trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu:

Số 02DN đường tránh QL1A, Khóm 1, Phường 7, TP.Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.
Chăm sóc khách hàng

0291-3908888

Lịch Khám Đặt lịch hẹn