Khám chữa bệnh chất lượng chuyên nghiệp tại Bạc Liêu với Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ

14:15 31/08/2020

Sức khỏe là vốn quý đối với mỗi chúng ta,  là thứ tài sản quý giá nhất thế nên cần phải chăm sóc bảo vệ sức khỏe của mình. Hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng gia tăng Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Bạc Liêu ra đời, nhằm phục vụ nhu cầu đó của người dân. Nếu có nhu cầu khám chữa bệnh tại Bạc Liêu, nếu đang băn khoăn về một địa chỉ khám chữa bệnh chất lượng thì hãy đến ngay địa chỉ Số 02 DN, Đường tránh Quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, TP Bạc Liêu.

Bệnh viện Thanh Vũ - địa chỉ khám chữa bệnh tại Bạc Liêu uy tín nhất.

Được xây dụng và phát triển lên từ một phòng khám đa khoa nhỏ từ những năm 1997, tên tuổi của Bác sỹ Phạm Thanh Vũ cũng như phòng khám đa khoa Thanh Vũ đã luôn được đông đảo mọi người tin tưởng và trao gửi niềm tin. Sau hơn 20 năm tâm huyết với nghề, Bác sỹ Phạm Thanh Vũ đã đánh dấu bước ngoặt lớn trong sự nghiệp, thành lập “bệnh viện tư nhân đầu tiên” của tỉnh Bạc Liêu. Với sự đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị kỹ thuật, bệnh viện có thể đáp ứng tối đa nhu cầu thăm khám chữa bệnh của người dân với sự chuyên nghiệp và tận tình nhất.

Những ưu điểm của Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được xem là một bệnh viện đa khoa tư nhân tại Bạc Liêu đầu tiên được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng:

- Tọa lạc tại ngay trung tâm thành phố Bạc Liêu nằm trên tuyến đường giao thoa giữa 3 Tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và Sóc Trăng. Vị trí này mang đến sự thuận lợi trong việc đi lại khám chữa bệnh.

- Quy mô diện tích khoảng 3,6 ha, với 500 giường bệnh, phục vụ tối đa nhu cầu thăm khám của người dân

- Bệnh viện tư nhân đạt chuẩn về cơ sở vật chất y tế, trang thiết bị y khoa hiện đại và luôn nắm bắt những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến tại Việt Nam

- Quy tụ  đội ngũ các bác sĩ giỏi với tay nghề cao và chuyên nghiệp

- Đầy đủ các chuyên khoa: Khoa Khám Bệnh​, Khoa Chẩn đoán hình ảnh​, Khoa Xét nghiệm​, Khoa Nội – Nhi, Khoa Cấp cứu nhận điều trị các trường hợp cấp cứu 24/24 và hoạt động suốt 7 ngày trong tuần. Tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý bệnh nhân khi đến với bệnh viện

- Môi trường y tế an toàn, hiệu quả, phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình,  biến quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của khách hàng trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự như trong chính ngôi nhà của khách hàng.

Trong suốt thời gian xây dựng và hoạt động, bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic đã luôn nỗ lực để cải thiện chất lượng phục vụ, khám chữa bệnh cho khách hàng. Với hơn 2000 lượt khám bệnh mỗi ngày đã chứng minh cho  sự phát triển và uy tín về dịch vụ ... Liên hệ ngay hotline: 0291.390.8888 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất với mọi vấn đề thắc mắc nhé!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

Địa chỉ: Số 02 DN, Đường tránh Quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, TP Bạc Liêu