Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam tặng quà Trung thu cho thiếu nhi

15:13 01/10/2020

Tết Trung thu là dịp để các em thiếu nhi vui chơi, giải trí và đoàn tụ quây quần bên gia đình trong không khí ấm áp tình thân. Tuy nhiên bên cạnh các cháu được hưởng trọn vẹn ngày tết dành riêng cho mình, thì vẫn còn đâu đó những trẻ em không may mắc bệnh và nằm lại điều trị nội trú tại bệnh viện. Thấu hiểu sự thiệt thòi đó, đồng thời mong muốn dành cho trẻ em sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo tỉnh, chiều 30/9/2020, ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trần Hồng Chiến, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH cùng lãnh đạo một số Sở, ngành cấp tỉnh đã đến thăm các cháu thiếu nhi đang nằm điều trị nội trú tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trực tiếp đến khoa Cấp cứu, khoa Nhi của bệnh viện để gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc các cháu mau khỏi bệnh. Dịp này, ông Vương Phương Nam đã tặng các cháu hơn 60 phần quà. Đây là những phần quà do Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh tặng cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Trung thu.