Thông báo: Lễ Khánh thành "Đơn vị Tim mạch can thiệp" ngày 31/12/2019

11:02 30/12/2019

THÔNG BÁO

Nhằm đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trên địa bàn tỉnh và các khu vực lân cận được tốt hơn. Bệnh viên Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu xin thông báo:

Vào ngày 31 tháng 12 năm 2019, Bệnh viên Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (CS2) tổ chức buổi lễ Khánh thành đơn vị can thiệp tim mạch.

Đây là đơn vị vệ tinh của bệnh viện Chợ Rẫy với đội ngũ Y Bác Sĩ được đào tạo về chuyên môn và kỹ năng tại bệnh viện Chợ Rẫy, được chuyển giao chuyên môn trực tiếp tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Tim mạch can thiệp là một kỹ thuật điều trị về bệnh lý mạch vành bằng phương pháp xâm lấn tối thiểu, mang lại hiệu quả tối đa dưới màng hình tăng sáng DSA, giúp cứu sống người bệnh bị đột quỵ tim với khả năng thành công cao (hơn 97%) trong thời gian sớm nhất mà không cần phải chuyển lên tuyến trên, nhằm giảm tối đa tỉ lệ tử vong và di chứng suy tim.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Cơ sở I: 183, Bà Triệu, Phường 3, TP Bạc Liêu