Bệnh Viện Thanh Vũ phối hợp với Bệnh viện Tim Tâm Đức khám sàng lọc miễn phí cho bệnh nhân mắc bệnh tim mạch

10:12 05/04/2023

Ngày 8/4/2023, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu phối hợp với BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và Bệnh viện Tim Tâm Đức (TP.HCM) tổ chức Chương trình khám sàng lọc, tư vấn miễn phí bệnh tim cho bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch, bệnh nhi tim bẩm sinh trên toàn địa bàn tỉnh.

- Thời gian: Từ 7h30 - 14h30, Thứ Bảy ngày 8/4/2023

- Địa điểm: Khoa Khám bệnh Lầu 1 BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Số 02DN Đường tránh Quốc lộ 1A, Khóm 1, Phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu)

- Đối tượng: Bệnh nhân mắc bệnh tim mạch ở mọi lứa tuổi, bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh, bệnh nhi đã được phẫu thuật, điều trị bệnh tim bẩm sinh những năm trước có nhu cầu khám lại

Tại chương trình, các bệnh nhân sẽ được đội ngũ y bác sĩ đến từ Bệnh viện Tim Tâm Đức (TP Hồ Chí Minh) và BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu khám và tư vấn sức khỏe, đo sóng mạch, đo ABI, đo điện tim cũng như siêu âm tim. Với các trường hợp thuộc hộ nghèo và cận nghèo hay bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được chỉ định phẫu thuật, Quỹ bảo trợ trẻ em và các bệnh viện sẽ hỗ trợ từ 50-100% chi phí phẫu thuật.

Đây là hoạt động thiết thực có ý nghĩa nhân văn, với mong muốn giúp người dân phát hiện sớm các bệnh liên quan đến tim mạch, trong bối cảnh tim mạch đang là bệnh lý ghi nhận số ca tử vong cao hàng đầu trên thế giới và độ tuổi mắc bệnh tim ngày càng trẻ hóa. Đặc biệt, chương trình cũng tạo điều kiện cho những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn được phẫu thuật, điều trị tim bẩm sinh miễn phí, giúp các em có được một trái tim khỏe mạnh, đảm bảo sức khỏe để học tập, vui chơi, hòa nhập cộng đồng và có cuộc sống tốt đẹp hơn trong tương lai.

Để đăng ký tham gia chương trình, quý khách vui lòng liên hệ số hotline 1900.3301 (từ 6h đến 17h) - 02913.90.8888 (sau 17h) hoặc điền trực tiếp vào đường link TẠI ĐÂY

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Cơ sở 2) - Số 02DN Đường tránh Quốc lộ 1A, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

- Hotline: 19003301 (từ 6h đến 17h) - 02913.90.8888 (sau 17h)