13:49 14/03/2020

Đo điện não đồ tại Bạc Liêu ghi lại hoạt động điện sinh học của não bằng các điện cực đặt lại ở da đầu. Điện cực kim loại gắn với da ở bên ngoài đầu sẽ làm biến đổi hoạt động điện thành các mô hình, và thường được gọi là các sóng não. Các sóng não này sẽ được ghi lại bằng một máy đa âm. Vậy đo điện não đổ đề chẩn đoán những căn bênh nào? Và trước khi đo điện não đồ, người bệnh cần chuẩn bị những gì?

Đo điện não đồ tại Bạc Liêu chẩn đoán những căn bệnh nào ?

Cần chuẩn bị gì trước khi đo điện não đồ tại Bạc Liêu?

Phương pháp đo điện não đồ ngày nay được sử dụng khá phổ biến để giúp người bệnh tìm ra những sóng điện não bất thường trong một số bệnh lý về thần kinh bởi quá trình kiểm tra này sẽ theo dõi và ghi chép các mẫu sóng điện não, tìm ra các mẫu sóng bất thường dẫn đến hiện tượng co giật, từ đó chẩn đoán những căn bệnh:

+ Đột quỵ

+ U não

+ Rối loạn giấc ngủ

+ Sa sút trí tuệ

+ Bệnh viêm não

+ Rối loạn chức năng não

+ Động kinh hay rối loạn co giật

+ Hỗ trợ chẩn đoán chết não

Người bệnh cần chuẩn bị gì trước khi tiến hành đo điện não đồ tại Bạc Liêu

Cần chuẩn bị gì trước khi đo điện não đồ tại Bạc Liêu?

Điện não đồ là phương pháp tương đối phức tạp và kéo dài, do đó người bệnh cần chuẩn bị một số bước cũng như cần lưu ý trước khi thực hiện đo điện não đồ để tránh những tình huống xảy ra ngoài ý muôn.

+ Vệ sinh đầu tóc sạch sẽ trước ngày đo điện não đồ

+ Không uống cà phê trong ngày thực hiện đo điện não đồ

+ Trong thời gian chờ đo điện não, tuyệt đối không được ngủ

+ Nếu đang dùng thuốc hoặc đặt máy tạo nhịp tim cần phải báo cho bác sĩ biết

+ Người bệnh phải thức khuya dậy sớm nếu phải thực hiện đo điện não giấc ngủ

Đo điện não đồ tại Bạc Liêu ở đâu đảm bảo uy tín?

Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được xem là một bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bạc Liêu được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Cần chuẩn bị gì trước khi đo điện não đồ tại Bạc Liêu?

Để đảm bảo thực hiện khám chữa bệnh một cách hiệu quả, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ đã đầu tư những trang thiết bị y khoa hiện đại và luôn nắm bắt những phương pháp tầm soát, điều trị bệnh lý tiên tiến tại Việt Nam. Trong đó phải kể đến điện não đồ - phương pháp tầm suất bệnh sớm ở não, để giúp mọi người phòng ngừa và kiểm soát được các vấn đề về não bộ.

>>> Quy trình kiểm tra đo điện não đồ tại Bạc Liêu

Với hệ thống máy móc cùng trang thiết bị hiện đại, áp dụng phương pháp tiên tiến  nhất, được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chúng tôi chắc chắn mang đến dịch vụ khám chữa bệnh nói chung và dịch vụ đo điện não đồ nói riêng tốt nhất hiện nay.

Để được tư vấn kĩ hơn về dịch vụ đo điện não đồ tại Bạc Liêu , vui lòng liên hệ ngay Hotline 0291 390 8888 để được đội ngũ y bác sĩ hỗ trợ.

-------------------------------------------------------------------

BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU