Bạc Liêu: Mang Trung thu tới các trẻ đang nằm viện

14:20 29/09/2023

Thăm hỏi, động viên và tặng quà các cháu thiếu nhi đang nằm viện điều trị là chương trình được tổ chức hàng năm tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu trong mỗi dịp Tết Trung thu.

Sáng ngày 28/09/2023, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu hân hạnh đón tiếp Ông Phan Thanh Duy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu; Ông Nguyễn Chí Thanh - Phó Giám đốc Sở Y tế Bạc Liêu; Bà Nguyễn Thùy Như - Phó Giám đốc thường trực Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu; Ông Đặng Chí Cường - Giám đốc Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu cùng đại diện các Sở, Ban, Ngành tỉnh đến thăm, tặng quà Tết Trung thu cho các cháu đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Đón tiếp đoàn có ThS.BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thủy - Phó Giám đốc; ThS.BS Lâm Quốc Na - Phó Giám đốc; ThS.BS Cao Nguyễn Anh Đào - Phó Chủ tịch Công đoàn; BS.CKI Lê Hoàng Khải - Trưởng khoa Nhi cùng đại diện Trưởng/Phó các Khoa/Phòng và nhân viên bệnh viện.

Dịp này, Phó Chủ tịch Phan Thanh Duy đã trao tặng hơn 50 phần quà cho các cháu thiếu nhi, đồng thời ân cần gửi lời hỏi thăm về tình hình sức khỏe, động viên các cháu mau sớm hồi phục, chăm ngoan, học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ yêu thương của Lãnh đạo tỉnh đối với các em nhỏ. Những phần quà ý nghĩa này sẽ là động lực giúp các cháu đang điều trị bệnh vui vẻ, phấn khởi, hưởng một mùa trung thu trọn niềm vui. Qua đó tạo động lực khuyến khích đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt huyết, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em trên địa bàn tỉnh./.