Hợp tác phát triển để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

09:10 26/08/2023

Chiều ngày 25/8/2023, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu vui mừng tiếp đón đoàn công tác BVĐK Hòa Hảo Medic Cần Thơ đến tham quan, trao đổi kinh nghiệm lĩnh vực xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh. Đây là bước tiến quan trọng trong việc hợp tác giữa hai bệnh viện, với mục tiêu chung là nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Đến tham quan có: Thiếu Tướng Vũ Cao Quân - Hội đồng Quản trị Bệnh viện; TS.BS Phạm Hoàng Lai - PGĐ Bệnh viện; CKI.XN Bùi Hoàng Minh - Trưởng khoa Xét nghiệm.

Tiếp đoàn có: ThS.BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện; BS.CKI Nguyễn Thị Thanh Thủy - PGĐ Bệnh viện; Cùng Trưởng phó các Khoa/Phòng chức năng.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc, đại diện lãnh đạo hai bệnh viện đã giới thiệu khái quát về chức năng nhiệm vụ, cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc; tình hình hoạt động khám chữa bệnh; thế mạnh trong chẩn đoán, điều trị các bệnh lý; cũng như trao đổi kinh nghiệm về lĩnh vực xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh.

Đoàn công tác BVĐK Hòa Hảo Medic Bạc Liêu tham quan thực tế tại Bệnh viện Thanh Vũ

Đoàn công tác BVĐK Hòa Hảo Medic Cần Thơ đã đến tham quan thực tế tại Khoa Xét nghiệm, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Khoa Khám bệnh và Khoa cấp cứu của Bệnh viện Thanh Vũ. Qua đó tạo cơ hội quý báu để 2 bên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong vận hành những kỹ thuật mới đang được ứng dụng tại bệnh viện. Đồng thời đưa ra định hướng để đổi mới quy trình quản lý và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Đại diện 2 bệnh viện chụp ảnh lưu niệm tại buổi làm việc

Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo hai bệnh viện thống nhất trong thời gian tới sẽ phối hợp triển khai thực hiện xét nghiệm định lượng mẫu. Cam kết duy trì mối quan hệ chặt chẽ giữa hai bệnh viện trong tương lai.

Lần hợp tác này mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bệnh viện, góp phần cùng nhau phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế cho người dân./.