Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại Bệnh viện - tại nhà lần đầu có mặt tại Bạc Liêu

16:05 26/08/2022

Lần đầu tiên tại Bạc Liêu, người bệnh có cơ hội tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện lẫn tại nhà. Dịch vụ mang đến đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, chuyên nghiệp, giúp thân nhân giảm bớt gánh nặng về thời gian, đồng thời cho người bệnh sự chăm sóc sức khỏe tận tâm nhất, chu đáo nhất, qua đó thúc đẩy nhanh quá trình hồi phục.

Nếu chẳng may gia đình bạn có người thân bị bệnh trong thời gian dài, cần người chăm sóc, theo dõi tình trạng sức khỏe mỗi ngày hay cần một người trò chuyện để quên đi nỗi đau bệnh tật nhưng bạn không có nhiều thời gian dành cho họ, hoặc không đủ trình độ chuyên môn để theo dõi, kiểm tra sức khỏe cho người thân của mình, thì đó là lúc bạn cần tìm đến Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện - tại nhà của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Tại đây, chúng tôi cung cấp đầy đủ dịch vụ liên quan đến việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại bệnh viện lẫn tại nhà. Bao gồm:

- Thực hiện vệ sinh cá nhân cho người bệnh (thay quần áo, tắm rửa, hỗ trợ đi vệ sinh, thay tã, đổ bô,…), vệ sinh quanh khu vực bệnh nhân nằm

- Phục vụ nhu cầu ăn uống của người bệnh theo chỉ dẫn của bác sĩ hoặc thân nhân

- Nhắc bệnh nhân uống thuốc đúng giờ theo đơn/lịch của bác sĩ điều trị

- Thay đổi tư thế cho người bệnh (phòng ngừa lở loét)

- Theo dõi biểu hiện và báo cáo ngay những bất thường của người bệnh cho bác sĩ điều trị hoặc thân nhân

- Đưa bệnh nhân đi dạo (khi được sự cho phép của thân nhân hoặc bác sĩ điều trị)

- Xoa bóp vùng cơ thể mệt mỏi, đau nhức cho bệnh nhân

- Nói chuyện với bệnh nhân để họ thoải mái tâm trạng, thư giãn tinh thần

- Đảm bảo an toàn cho người bệnh

BVĐK Thanh Vũ Medic cung cấp dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện - tại nhà với chi phí cụ thể như sau:

- Chăm sóc tại Bệnh viện:

+ Từ 7h-19h: 30.000 đồng/giờ

+ Từ 19h-7h: 35.000 đồng/giờ

- Chăm sóc tại nhà (nội ô ≤ 10km):

+ Từ 7h-19h: 35.000 đồng/giờ

+ Từ 19h-7h: 40.000 đồng giờ

* Phụ thu thêm 50.000 đồng/người bệnh trong trường hợp ở ngoại ô từ 10-30km

Hơn 25 năm nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, điều trị cũng như luôn cập nhật những dịch vụ chăm sóc sức khỏe mới nhất, bắt kịp xu thế nhất, BVĐK Thanh Vũ Medic tự tin mang đến đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm lẫn trình độ chuyên môn; đội ngũ điều dưỡng viên am hiểu kiến thức, thành thạo kỹ năng chăm sóc bệnh nhân, phục vụ bệnh nhân bằng tất cả sự tận tâm, nhẫn nại, chu đáo, xem bệnh nhân như người thân của mình.

Với kế hoạch chăm sóc hợp lý, khoa học, đảm bảo đúng chỉ dẫn của bác sĩ, đồng thời cho người bệnh tâm lý thoải mái nhất bất kể đang chữa trị tại bệnh viện hay tại nhà, Dịch vụ chăm sóc người bệnh tại bệnh viện - tại nhà BV Thanh Vũ Medic giúp bệnh nhân có được những trải nghiệm hài lòng, qua đó phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng nhất, đạt hiệu quả điều trị cao nhất.

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Cơ sở 2) - Số 02DN Đường tránh Quốc lộ 1A, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu

- Hotline: 19003301 (từ 6h đến 17h) - 02913.908888 (sau 17h)