Thanh Vũ Medic tổ chức lễ tổng kết báo cáo các phong trào 5s và đề án cải tiến năm 2022

15:05 17/01/2023

Nhằm tạo ra sân chơi thi đua sôi nổi, nâng cao tinh thần đoàn kết và cách làm việc nhóm của từng khoa/phòng nói riêng và toàn thể nhân viên bệnh viện nói chung. Ngày 5/1/2022, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức lễ tổng kết báo cáo các phong trào 5S và Đề án cải tiến năm 2022, tại Hội trường lầu 3 Bệnh viện.

Với mong muốn xây dựng môi trường làm việc khoa học, an toàn cho nhân viên và người bệnh, nâng cao hiệu quả công việc và chất lượng khám, chữa bệnh, từ đầu năm 2022, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã triển khai mô hình quản lý chất lượng “5S” (sàng lọc, sắp xếp, sạch sẽ, săn sóc, sẵn sàng). Mô hình đã và đang phát huy hiệu quả, từng bước cải tiến hệ thống quản lý chất lượng; mang lại sự tin tưởng và hài lòng của người bệnh đối với dịch vụ chăm sóc y tế tại bệnh viện./.