>

Chào mừng quý khách đến với Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

13:40 13/06/2018

Từ Phòng khám Đa khoa trở thành Hệ thống Y khoa của vùng

Cách đây 27 năm, tại tỉnh Bạc Liêu, ThS.BS Phạm Thanh Vũ khởi nghiệp từ một phòng khám đa khoa nhỏ. Với quyết tâm xây dựng bệnh viện hiện đại, chuyên sâu, thân thiện, ThS.BS Phạm Thanh Vũ đã thành lập Bệnh viện đa khoa (BVĐK) Thanh Vũ Medic Bạc Liêu - nơi người dân vùng bán đảo Cà Mau được khám chữa bệnh bằng trang thiết bị hiện đại, chất lượng vượt trội, nơi mà sức khỏe cộng đồng được đặt lên hàng đầu. Đây là bước khởi đầu cho sự ra đời của một hệ thống y khoa chăm sóc sức khoẻ uy tín thuộc Bệnh viện Top đầu của vùng Bán đảo Cà Mau.

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Từ một Phòng khám Đa khoa chỉ phục vụ vài trăm khách hàng mỗi ngày ra đời năm 1997. Sau 27 năm, Thanh Vũ Medic đã phát triển thành hệ thống y khoa chăm sóc sức khỏe uy tín ở khu vực ĐBSCL, bao gồm: BVĐK Thanh Vũ Medic cơ sở 1 và 2 tại Bạc Liêu, Phòng khám Đa khoa tại Cà Mau với hơn 200 bác sĩ và chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng hơn 1.500 nhân viên y tế để phục vụ gần 3.500 lượt khám bệnh cho người dân mỗi ngày.

Tầm nhìn

Trong 27 năm hoạt động, Hệ thống y tế Thanh Vũ Medic luôn hướng tới tầm nhìn trở thành hệ thống y tế tư nhân chất lượng cao đạt chứng nhận JCI.

Sứ mệnh

Thanh Vũ Medic không ngừng nỗ lực phát triển, thực hiện sứ mệnh: “Mang đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ vượt trội thông qua những trải nghiệm giá trị dành cho khách hàng” với tôn chỉ “Niềm tin vào chất lượng”.

Giá trị cốt lõi

Song hành với sự phát triển, các giá trị cốt lõi mang bản sắc của Hệ thống y tế Thanh Vũ đã được hình thành. Đó là giá trị cốt lõi 5T, bao gồm:

- Trung thực

- Trách nhiệm

- Thấu cảm

- Tận tâm

- Tri ân

Giá trị cốt lõi 5T mang bản sắc của Hệ thống y tế Thanh Vũ

Giá trị cốt lõi 5T đã trở thành kim chỉ nam, tiếp nối, lan toả, thẩm thấu và định hướng cho sự phát triển của Thanh Vũ Medic.

Hệ thống phòng nội trú theo mô hình khách sạn 3 sao

Hệ thống phòng nội trú theo mô hình khách sạn 3 sao

Để mang lại những trải nghiệm giá trị dành cho khách hàng, bên cạnh dịch vụ chăm sóc sức khỏe và y tế chất lượng cao - Hệ thống Y tế Thanh Vũ Medic còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất với phòng nội trú được thiết kế theo mô hình khách sạn 3 sao, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng như giường phòng VIP, giường phòng thường. Không gian rộng rãi, mới mẻ, trang bị đầy đủ tiện ích như tivi, máy lạnh, bình nước nóng lạnh, tủ lạnh, wifi,…tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái như đi nghỉ dưỡng.

Hệ thống phòng mổ đạt tiêu chuẩn Anh Quốc

Thanh Vũ Medic tự hào có hệ thống phòng mổ vô khuẩn hiện đại đạt tiêu chuẩn Anh Quốc. Các phòng mổ được trang bị đầy đủ các dụng cụ phẫu thuật tiêu chuẩn cho mổ nội soi cũng như mổ mở, bao gồm:

- Hệ thống Oxy khí nén

- Máy thở hiện đại

- Dao điện cao tần

- Dàn máy mổ nội soi hiện đại

- Hệ thống đèn mổ không hắt bóng di động

- Hệ thống khí vô trùng có áp suất dương

Phòng mổ đạt chuẩn Anh Quốc

Hệ thống trang thiết bị hiện đại

Trong 27 năm hoạt động, Thanh Vũ Medic đã tạo ra nhiều đột phá cho ngành y tế. Với sứ mệnh mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao, không ngừng đầu tư vào cơ sở vật chất và áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật mới nhất cùng trang thiết bị y khoa hiện đại hàng đầu như:

- Hệ thống máy chụp mạch số hóa xóa nền DSA

- Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla

- Máy chụp CTA động mạch vành, động mạch não (MSCT 320 lát cắt)

- Hệ thống quét khối 3D nhũ tự động ABVS tích hợp siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI

- Doppler mạch máu ngoại biên VISTA ABI

- Máy siêu âm 4D

- Điện tim gắng sức thảm lăn

- Xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch và sinh học phân tử

Máy MRI và Hệ thống DSA

CT Scanner 320 lát cắt thế hệ mới Hệ thống quét khối 3D nhũ tự động

Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia giàu kinh nghiệm

Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh - Hệ thống Y tế Thanh Vũ Medic còn quy tụ hơn 200 bác sĩ và chuyên gia cùng 1.500 nhân viên y tế giỏi có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học, trung tâm y tế uy tín trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh cho khách hàng.

Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn của Thanh Vũ Medic

Không chỉ giỏi về chuyên môn, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế của hệ thống còn tận tâm, chu đáo với từng người bệnh. Thanh Vũ Medic hiểu rằng bên cạnh chẩn đoán, điều trị bệnh, việc lắng nghe, chia sẻ và chăm sóc tinh thần cho người bệnh cũng vô cùng quan trọng. Vì thế chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc để mang đến những trải nghiệm giá trị cho khách hàng trong một môi trường y tế an toàn, hiệu quả, phong cách phục vụ thân thiện, chu đáo và tận tình.

Thấu cảm - Sẻ chia với cộng đồng

Hệ thống y tế Thanh Vũ Medic mong muốn chia sẻ gánh nặng kinh tế với người dân thông qua việc triển khai khám, chữa bệnh và thanh toán BHYT. Nhằm giúp người dân được tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao với chi phí tối ưu. Đồng thời sẻ chia phần nào viện phí cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình ''5""00 lít yêu thương"   sẻ chia với bà con vùng hạn mặn

Ngoài ra, Hệ thống còn dành khoảng 3% lợi nhuận sau thuế nhằm lập Quỹ Từ thiện để khám và phát thuốc miễn phí cho bà con ở các vùng sâu vùng xa, luôn quan tâm và tổ chức các chương trình mang ý nghĩa cộng đồng nhằm góp phần mang đến cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc cho mọi người.

Các chương trình khám bệnh, tư vấn và cấp thuốc miễn phí cho người dân

Thanh Vũ Medic – Ngọn hải đăng trong ngành y tế chất lượng cao vùng bán đảo Cà Mau

Qua 27 năm hình thành và phát triển, Hệ thống Y tế Thanh Vũ Medic đã trở thành điểm sáng trong ngành y tế vùng bán đảo Cà Mau. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại và kỹ thuật tiên tiến, Thanh Vũ Medic tự hào là nơi mang đến những trải nghiệm giá trị cho khách hàng./.

Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh do Bộ Y tế cấp
Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh do Bộ Y tế cấp
Chăm sóc khách hàng

19003301

Lịch Khám Đặt lịch hẹn