19000115

Cấp cứu 24/7

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

16:37 10/09/2024

Để giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận các dịch vụ khám chữa bệnh, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã triển khai hệ thống đăng ký khám bệnh trực tuyến. Quý khách hàng có thể thực hiện các bước sau để tiết kiệm thời gian và thuận tiện trong quá trình khám bệnh.

Bước 1. Truy cập vào trang đăng ký

Quý khách hàng có thể dễ dàng truy cập vào trang đăng ký khám bệnh của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thông qua trang web chính thức của bệnh viện.

Bước 2. Điền thông tin cá nhân

- Họ và tên: Điền đầy đủ họ tên theo giấy tờ tùy thân.

- Điện thoại: Nhập số điện thoại để bệnh viện liên hệ.

- Độ tuổi: Chọn ngày/tháng/năm sinh theo định dạng dd/mm/yyyy.

- Địa chỉ: Điền địa chỉ nơi Quý khách hàng đang sinh sống.

3. Chọn thông tin khám bệnh

- Khoa: Lựa chọn khoa khám phù hợp với tình trạng sức khỏe của Quý khách hàng từ danh sách sẵn có.

- Bác sĩ: Nếu đã có bác sĩ mong muốn, Quý khách hàng có thể chọn từ danh sách. Nếu chưa có, Quý khách hàng để trống để bệnh viện sắp xếp.

- Dịch vụ đăng ký: Chọn loại hình khám như “Khám chuyên gia,” “Khám tổng quát,” hoặc các dịch vụ khác của bệnh viện.

- Ngày hẹn: Lựa chọn ngày phù hợp với lịch trình của Quý khách hàng và bệnh viện.

4. Hoàn tất đăng ký

- Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn nút đăng ký. Hệ thống sẽ tiếp nhận yêu cầu của Quý khách hàng.

- Quý khách sẽ nhận được tin nhắn hoặc cuộc gọi xác nhận từ bệnh viện về lịch hẹn và các thông tin chi tiết khác.

5. Lưu ý

- Đến bệnh viện sớm hơn lịch hẹn khoảng 15-30 phút để hoàn tất thủ tục tại quầy tiếp nhận.

- Nếu Quý khách hàng cần thay đổi hoặc hủy lịch hẹn, vui lòng liên hệ qua số điện thoại 19003301 để được hỗ trợ.

Chỉ với vài bước đơn giản, Quý khách hàng đã có thể đăng ký khám bệnh tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Để đặt lịch khám tại viện, Quý khách vui lòng đăng ký qua HOTLINE hoặc đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY .