>

Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, tốc độ dân số và các ngành công nghiệp ngày một gia tăng, từ đó dẫn đến những nguy cơ như: Môi trường bị ô nhiễm, thực phẩm không an toàn…đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của chúng ta.

Trong những năm gần đây bệnh ung thư đang dần trẻ hóa, mô hình bệnh tật đã có nhiều thay đổi. Vì vậy các chuyên gia y tế khuyên rằng hàng năm nên khám sức khỏe định kỳ từ 1 đến 2 lần. Đây là lợi ích thiết thực sẽ giúp chúng ta tầm soát và phát hiện sớm, điều trị kịp thời trong trường hợp có bệnh, hạn chế tối đa những tổn thương, biến chứng nguy hiểm cũng như chi phí và thời gian điều trị…

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liên đang cung cấp các gói khám sức khỏe định kỳ như:

 

 

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu xây dựng các gói khám sức khỏe từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp cho từng nhóm đối tượng, cá nhân, gia đình, ngành nghề… đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân yêu trong gia đình. Với đội ngũ Bác sĩ chuyên nghiệp, thiết bị y khoa luôn được đầu tư hiện đại như:

Máy chụp cộng hưởng từ MRI 1.5 Tesla, máy chụp CTA động mạch vành (MSCT 160 lát cắt)

Máy X-Quang kỹ thuật số

Hệ thống quét khối 3D nhũ tự động ABVS tích hợp siêu âm đàn hồi mô định lượng ARFI

Doppler mạch máu ngoại biên VISTA ABI

Máy siêu âm 4D, điện tim gắng sức thảm lăn, xét nghiệm huyết học, sinh hóa, miễn dịch và sinh học phân tử….

Chi phí hợp lý, quy trình nhanh gọn, kết quả chính xác và bảo mật. Đặc biệt Bệnh viện có tiếp nhận khám sức khỏe định kỳ cho các cơ quan, ban ngành trong và ngoài tỉnh. 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 02913.908888 - Ext 4.

Hiện tại Bệnh viện đã và đang hợp tác khám sức khỏe hầu hết các cơ quan, doanh nghiệp, ngân hàng trong và ngoài tỉnh như: Thành Ủy Bạc Liêu, Công ty Điện lực Bạc Liêu, Công ty xổ số kiến thiết Bạc Liêu, Công ty Bao bì dầu khí, Siêu thị Co.op mart, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng Agribank, Ngân hàng Vietinbank…

Chăm sóc khách hàng

19003301

Lịch Khám Đặt lịch hẹn