>

Đặt lịch hẹn


CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI
BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH VŨ MEDIC BẠC LIÊU

Là bệnh viện đa khoa tư nhân đầu tiên tại Bạc Liêu, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được đánh giá cao về cả chất lượng khám chữa bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Nằm ngay cửa ngõ giao thoa giữa 3 tỉnh Cà Mau, Kiên Giang và Sóc Trăng, vị trí này giúp cho người dân ở các tỉnh lân cận thuận lợi trong việc đi lại để khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe. Với diện tích khoảng 3,6 ha xây dựng với quy mô 500 giường bệnh, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đáp ứng đủ nhu cầu của nhân dân.
Ngoài cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại, quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề cao, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện. Chúng tôi luôn tự hào là bệnh viện mang lại những dịch vụ tốt nhất cho người dân, hướng tới các tiêu chuẩn về chất lượng y tế quốc tế nhằm góp phần vào sự phát triển ngành y tế chung. .

Xem thêm

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic
chặng đường hơn 20 năm hoạt động

Năm 1997, khởi nghiệp từ một Phòng khám Đa khoa nhỏ, ThS. Bs Phạm Thanh Vũ đã viết nên trang sử “bệnh viện tư nhân đầu tiên” của tỉnh Bạc Liêu. Vốn đặt trọn tâm huyết vào công tác y tế của tỉnh nhà, nên 10 năm sau, ThS. Bs Phạm Thanh Vũ đã quyết định thành lập Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic. Để rồi sau chặng đường hơn 20 năm hoạt động, Bệnh viện tư nhân đầu tiên của tỉnh Bạc Liêu - Thanh Vũ Medic đã tạo được thương hiệu trong lòng người dân. Hơn 2000 lượt khám bệnh mỗi ngày đã chứng minh được niềm tin của khách hàng, chọn lựa nơi đây là địa chỉ tin cậy để chăm sóc sức khỏe của mình. Điều này chính là nguồn động lực để đội ngũ Thanh Vũ Medic Bạc Liêu nỗ lực qua từng ngày.

Xem thêm

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn bệnh viện (Vision)
- Trở thành bệnh viện khu vực nơi các bệnh nhân tại các tỉnh Bạc Liêu và các khu vực lân cận.
- Đạt chuẩn bệnh viện Quốc tế JCI của Mỹ tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long.
Sứ mệnh (Mission)
- Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho tất cả người dân thuộc nhiều đối tượng trong tỉnh Bạc Liêu và các tỉnh lân cận.
- Giải quyết vấn đề quá tải bệnh nhân tại các bệnh viện công.

Xem thêm
Chăm sóc khách hàng

19003301

Lịch Khám Đặt lịch hẹn