Bệnh viện Thanh Vũ chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, kỳ 1: Xã Châu Hưng A

14:04 22/04/2019

Sáng ngày 18/3/2017 vừa qua, Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang đến khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho người dân tại xã Châu Hưng A, huyện Vĩnh Lợi, tỉnh Bạc Liêu.

Tại đây, các Bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên của Bệnh viện đã trực tiếp khám, tư vấn điều trị bệnh cho gần 300 người dân ở các ấp trên địa bàn xã.

Đây là hoạt động được Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức định kỳ hàng tháng nhằm góp phần cùng các địa phương và ngành Y tế tỉnh nhà bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho nhân dân. Kết thúc đợt khám, lãnh đạo xã Châu Hưng A đã chân thành cảm ơn sự quan tâm, hướng dẫn tận tình , chu đáo của các Bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Thanh Vũ dành cho người dân của xã. Qua đó giúp người dân nắm rõ các biện pháp phòng và điều trị bệnh, chủ động bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Chân thành cám ơn công ty Dược Hậu Giang đã cùng tham gia hoạt động, mang lại nhiều niềm vui và sức khỏe cho những hộ gia đình xã Châu Hưng A