Bệnh viện Thanh Vũ xét nghiệm tầm soát Sars-CoV-2 tại nhà

16:44 10/05/2021

Dịch bệnh COVID-19 đang trong giai đoạn hết sức phức tạp và nguy cơ lây nhiễm cộng đồng vô cùng cao. Lúc này, đường dây nóng của Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu liên tục nhân được những cuộc gọi, tin nhắn về việc xét nghiệm tầm soát COVID-19.

Nhằm đảm bảo an toàn tối ưu cho người bệnh và khách đến viện, Bệnh viện sẽ không nhận yêu cầu xét nghiệm Sars-CoV-2 trực tiếp tại viện (trừ những trường hợp đến khám bệnh được sàng lọc có yếu tố dịch tễ), mà sẽ triển khai xét nghiệm tầm soát Sars-CoV-2 tại nhà.

Khi quý khách có nhu cầu lấy dịch tễ tầm soát COVID-19, Bệnh viện sẽ trực tiếp hỗ trợ lấy mẫu tận nhà. Nhằm thuận tiện quá trình đi lại của quý khách, cũng như đảm bảo được an toàn và kiểm soát được dịch bệnh, kính mong quý khách vui lòng khai báo y tế online và hạn chế di chuyển, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên.

Quý khách có nhu cầu xét nghiệm, tầm soát Sars-CoV-2 tại nhà xin liên hệ vào đường dây nóng Bệnh viện: 1800969698 để được hỗ trợ ngay lập tức.