BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thông báo

10:40 04/03/2022

Để đảm bảo an toàn cho người bệnh, người nhà người bệnh và nhân viên y tế trong mùa dịch Covid – 19, đồng thời ngăn chặn dịch bệnh lây lan trong cộng đồng. Từ ngày 4/3/2022, Bệnh viện Thanh Vũ Medic thông báo:

Mỗi người bệnh chỉ được một người nhà chăm sóc và đeo vòng tay dành cho người nuôi bệnh, trường hợp cần 02 người nuôi bệnh thì phải có sự đồng ý và quản lý chặt chẽ của lãnh đạo các khoa.

Người nuôi bệnh khi ra vào cổng bệnh viện phải đeo vòng tay, khẩu trang, khai báo y tế, đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn. Bệnh viện cũng khuyến cáo trong thời gian chăm sóc bệnh nhân, người nuôi bệnh hạn chế đi ra ngoài khuôn viên bệnh viện nếu không có việc thật sự cần thiết. Trường hợp người nhà người bệnh không thực hiện đúng thông báo trên sẽ được lực lượng bảo vệ bệnh viện mời ra khỏi khuôn viên bệnh viện.

Hạn chế tối đa việc đến thăm bệnh, nếu có trường hợp đặc biệt phải có sự đồng ý của lãnh đạo các khoa. Đồng thời, sau 17h, Bệnh viện không tiếp nhận tất cả các trường hợp thăm, nuôi.

Trân trọng!

------------------------------------------------------------------------

Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

Địa chỉ: Số 02DN, đường tránh Quốc lộ 1A, Khóm 1, Phường 7, Thành phố Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Hotline: 19003301 – 02913.908888