BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu: Tổ chức hoạt động kỷ Niệm 75 năm ngày Thương Binh - Liệt Sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022)

17:06 27/07/2022

Nhằm ghi nhận những hy sinh lớn lao của đồng bào, chiến sĩ cả nước, thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” tri ân những người có công với cách mạng. Ngày 27/7/2022, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức buổi họp mặt nhân Kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh -  Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Tham dự buổi họp mặt có ThS. BS Đặng Ngọc Thể - Giám đốc Bệnh viện - Chủ tịch Công đoàn CS; BS. CK1 Nguyễn Thị Thanh Thủy - PGĐ Bệnh viện; BS. CK1 Võ Văn Lùng - Phó Chủ tịch Công đoàn CS; Các thành viên trong BCH Công đoàn; cùng đại diện công đoàn viên có cha, mẹ là thương binh, liệt sĩ của các Khoa/Phòng Bệnh viện.

Tại buổi họp mặt, BGĐ Bệnh viện Thanh Vũ đã bày tỏ những tình cảm biết ơn sâu sắc, thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp của các thế hệ cha anh đã chiến đấu, hy sinh để bảo vệ độc lập, chủ quyền của dân tộc. Qua đó, mong muốn các công đoàn viên và gia đình tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước, về lòng tự hào của dân tộc, về trách nhiệm phải sống, lao động, học tập, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nỗ lực hoàn thành tốt công việc được giao xứng đáng với sự hy sinh to lớn của các thế hệ cha anh đi trước.

Nhân dịp này, Ban chấp hành công đoàn cơ sở Bệnh viện ĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã thăm hỏi, động viên và trao tặng 17 phần quà cho những công đoàn viên có người thân là thương binh liệt sĩ có công trong cuộc kháng chiến giữ gìn quê hương đất nước.

Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng đến kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022). Qua đó góp phần thực hiện tốt phong trào “Đền ơn đáp nghĩa” tại Bệnh viện ĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.