>

Chương trình tầm soát miễn phí giảm thính lực cho người bệnh

08:25 22/06/2022

Giảm thính lực là hiện tượng thính giác kém đi, người giảm thính lực sẽ bị suy giảm hoặc mất dần khả năng nghe. Nguyên nhân của giảm thính lực cũng được xác định bởi nhiều yếu tố khác nhau như: Tuổi tác, tiếng ồn, bệnh tật, hóa chất hay các chấn thương vật lý. Đây là một loại bệnh gây ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống sinh hoạt đời thường của bệnh nhân, bởi nếu như không thể nghe rõ những gì người khác nói thì bệnh nhân sẽ gặp rất nhiều trở ngại trong quá trình giao tiếp, trong việc tiếp nhận và truyền đạt thông tin. Với mong muốn giúp phát hiện và điều trị sớm các biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã tổ chức “CHƯƠNG TRÌNH TẦM SOÁT MIỄN PHÍ GIẢM THÍNH LỰC CHO NGƯỜI BỆNH”. Tại chương trình, khách hàng sẽ được khám sàng lọc, đo thính lực và tư vấn kết quả miễn phí.

- Thời gian: Bắt đầu từ ngày 30/06 - 01/07/2022.

- Đối tượng: Khách hàng có độ tuổi từ 45 trở lên, bị suy giảm thính lực

- Địa điểm khám: Tại Khoa khám bệnh lầu 1, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (cơ sở 2).

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- Đăng ký qua Hotline: 19003301 (từ 6h đến 17h) - 02913.908888 (sau 17h).

- Địa chỉ: BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Cơ sở 2) - Số 02DN Đường tránh Quốc lộ 1A, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

Hoặc quý khách có thể đăng ký qua đường link sau:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdQZgMxN9H7mAL3aOrfJjcDzcVlt01pz4JFyyNKrQo5T9hQNQ/viewform

Chúng tôi mong muốn chương trình sẽ lan tỏa mạnh mẽ để Thanh Vũ Medic được đồng hành cùng với bệnh nhân khiếm thính trong thời gian tới. Tham gia chương trình tầm soát để phát hiện sớm tật khiếm thính giúp bệnh nhân nhận được sự can thiệp từ các bác sĩ có chuyên môn để việc điều trị có hiệu quả ngay từ giai đoạn đầu, giảm tổng chi phí lâu dài cho bệnh nhân khiếm thính. Chân thành cảm ơn!
Chăm sóc khách hàng

0291-3908888

Lịch Khám Đặt lịch hẹn