Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng chia sẻ về bệnh ung thư

09:01 25/02/2017

Ngày 25/2/2017, Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tổ chức buổi hội thảo chuyên đề: "Những hiểu biết về bệnh ung thư" với sự tham gia của giáo sư bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng - Chủ tịch Hội ung thư Việt Nam - Nguyên giám đốc bệnh viện Ung Bướu TP.HCM.

Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng cung cấp những kiến thức, số liệu mới về căn bệnh ung thư trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Gánh nặng ung thư luôn là vấn đề nhức nhói của xã hội, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và đời sống tinh thần của con người. Vì thế, hiểu rõ về ung thư chính là con đường phòng ngừa hiệu quả, giúp chúng ta tích cưc xây dựng cuộc sống lành mạnh, hạn chế các yếu tố nguy cơ gây ra căn bệnh này.

Buổi hội thảo thành công tốt đẹp, mang về những kiến thức bổ ích cho nhân viên bệnh viện trong bầu không khí vui tươi, sôi nổi.

Giáo sư Bác sĩ Nguyễn Chấn Hùng đã gửi đến những thông điệp quan trọng về việc phòng ngừa và điều trị căn bệnh ung thư, giúp mọi người có cái nhìn toàn diện hơn trước căn bệnh nguy hiểm này.