Hội thi tiểu phẩm ngành Y kỷ niệm 129 năm ngày sinh của Bác Hồ

16:27 24/05/2019

Chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Bác Hồ (19/5/1890 – 19/5/2019), ngày 18/5/2019, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã tổ chức “Hội thi tiểu phẩm ngành Y tế”. Các tiểu phẩm của hội thi xoay quanh chủ đề liên quan đến đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế, quy tắc ứng xử và cơ sở xanh, sạch, đẹp.
Hội thi có 6 tiểu phẩm, với sự tham gia của tất cả các khoa phòng tại bệnh viện. Giải Nhất thuộc về tiểu phẩm “Nhà thương nhà ghét”; giải Nhì cho tiểu phẩm “Sự hy sinh thầm lặng”; tiểu phẩm “Văn hóa dép trong bệnh viện” đoạt giải ba; và ba giải khuyến khích thuộc về 3 tiểu phẩm còn lại: “Gái ngành Y”, “An toàn người bệnh – dễ hay khó” và “Cảnh tỉnh”. Hai giải Diễn viên xuất sắc đã được trao cho Nguyễn Thanh Liêm và Ngô Trung Hiếu thuộc tiểu phẩm “Nhà thương nhà ghét”.
Bên cạnh việc chuẩn bị cho hội thi tuyên truyền cán bộ ngành Y tế do Sở y tế tổ chức vào tháng 8/2019, hội thi còn là dịp để các nhân viên y tế của bệnh viện có được sân chơi giải trí, trao đổi để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ cho ngành Y tế nói chung, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu nói riêng.

một số hình ảnh tại cuộc thi: