Hướng dẫn người dân đi khám, chữa bệnh tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

16:53 08/09/2021

Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu vừa có công văn về việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 đối với người di chuyển nội tỉnh từ địa bàn áp dụng Chỉ thị số 16/CT-TTg sang địa bàn áp dụng Chỉ thị số 15/CT-TTg và ngược lại (thời gian áp dụng từ ngày 08/9/2021 cho đến khi có thông báo mới).

Theo đó, các khách hàng từ các huyện trong tỉnh đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu sẽ không cần cách ly y tế tại nhà, mà chỉ cần tự theo dõi sức khỏe của bản thân, nếu có biểu hiện bất thường phải báo cáo ngay với cơ quan y tế gần nhất.

Để việc đến thăm khám, chữa bệnh tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu được thuận tiện, đúng quy định. Quý khách hàng đặc biệt lưu ý như sau:

* Khi đến các chốt kiểm dịch, xuất trình cho Cán bộ phòng chống dịch các loại giấy tờ cần thiết như:

- Thẻ CMND/CCCD.

- Thẻ Bảo hiểm y tế.

- Toa thuốc (hẹn tái khám).

- Khai báo chính xác địa phương nơi cư trú.

- Trình bày rõ lý do ra ngoài khi có việc cần thiết là khám chữa bệnh.

* Khi đến bệnh viện

- Khai báo y tế trung thực.

- Thực hiện nghiêm túc khuyến cáo 5K.

- Tuân thủ hướng dẫn của nhân viên y tế.

Xin trân trọng cảm ơn!!!