Khám và phát thuốc miễn phí tại xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi

20:33 20/07/2019

Ngày 19/7/2019, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã phối hợp với Liên Chi hội sinh viên Bạc Liêu tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Thạnh, huyện Vĩnh Lợi.
Từ sáng sớm, đoàn đã có mặt tại Trạm y tế xã Long Thạnh. Tại đây các Bác sĩ đã khám và phát thuốc cho gần 200 người dân chủ yếu là người cao tuổi đa ng mắc một số bệnh lý như: Cao huyết áp, bệnh xương khớp...
Cũng trong đợt khám này Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ đã gửi tặng thêm 200 phần quà gồm đường, sữa và Liên chi hội sinh viên Bạc Liêu tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ đã vận động các mạnh thường quân tặng quần áo và một phần cơm cho bà con.
Đây là hoạt động rất thiết thực mà Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu thường tổ chức nhằm góp phần chăm lo cho sức khỏe người dân có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó phát huy tinh thần tương thân tương ái, chung sức vì sức khỏe cộng đồng ngày một tốt hơn.

* Một vài hình ảnh hoạt động của đoàn từ thiện: