Khám và phát thuốc miễn phí tại xã Vĩnh Trạch

08:51 29/01/2018

Ngày 13/11/2016 vừa qua, Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu phối hợp cùng Công Ty Cổ Phần Dược Hậu Giang đến khám chữa bệnh và phát thuốc miễn phí cho bệnh nhân tại xã Vĩnh Trạch, thuộc thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu.

Đi cùng đoàn có ban lãnh đạo bệnh viện, 5 Bác sĩ, cùng nhiều đồng nghiệp từ các phòng ban khác như khoa Dược, Phòng Phát Triển Kinh Doanh... để hỗ trợ công tác khám chữa bệnh cho bà con. Trong buổi sáng cùng ngày, anh chị em đã khám và phát thuốc miễn phí cho hơn 200 người bệnh trong địa bàn xã. Hoạt động được sự ủng hộ từ phía cơ quan chức năng và người dân nơi này, đáp ứng phần nào nhu cầu chăm sóc, tư vấn sức khỏe của người dân.

Bệnh Viện Thanh Vũ Medic Bạc Liêu luôn chung tay san sẻ những gánh nặng y tế cùng tỉnh nhà, nỗ lực phục vụ cho sức khỏe của người dân. Những hành động nhỏ nhưng chứa đựng yêu thương, chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sức khỏe và niềm vui cho mọi người.