Kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/201

09:09 27/02/2018

Nhân dịp kỷ niệm 63 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 - 27/2/2018), chiều 25/2, tại Sân Tennis Địa Ốc Bạc Liêu, Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đã tổ chức “Giải Tennis Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu mở rộng” Chào mừng Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/02/2018.

Các vận động viên tham gia giải đấu là cán bộ, Y, Bác sĩ đang công tác tại Sở Y Tế, Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Bạc Liêu, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu và một số cơ sở y tế trong tỉnh. Các vận động viên được chia thành 2 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt lấy 2 đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết. Hai đội thắng tranh giải nhất, hai đội thua tranh giải ba.

Kết quả sau gần một ngày thi đấu sôi nổi, hào hứng, cúp vô địch đã thuộc về 2 vận động viên Trần Hoài Đảo (Phó Giám đốc Sở Y tế), vận động viên Lê Thanh Bạch (Trưởng phòng Kế hoạch tổng hợp, Sở Y tế); giải nhì thuộc về các vận động viên Phạm Thanh Vũ (Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu) và vận động viên Lê Minh Hoài (Trung tâm kiểm soát bệnh tật); vận động viên Nguyễn Quốc Khải (Sở Y tế) và vận động viên Lê Phước Triều (BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu) đoạt giải ba.

“Giải Tennis Bệnh viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu mở rộng Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/2018” nhằm mục đích nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và là dịp giao lưu học hỏi cho cán bộ, Y, Bác sĩ trong công tác quản lý cũng như công tác chuyên môn, qua đó nâng cao hơn nữa hiệu quả trong việc khám chữa bệnh cho nhân dân./