Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu đến thăm và chúc Tết Nguyên đán 2023 tại BVĐK Thanh Vũ

14:34 19/01/2023

Vừa qua, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu hân hạnh đón tiếp Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu; Lãnh đạo UBND TP. Bạc Liêu; Đoàn công tác trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu đến thăm, chúc tết Bệnh viện nhân dịp mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Ông Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà tết cho ThS.BS Đặng Ngọc Thể - Giám đốc Bệnh viện Thanh Vũ

Đến thăm, chúc tết Bệnh viện, Ông Phan Thanh Duy - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh vui mừng thông báo về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2022. Phó Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, với những thành tích đạt được, có sự đóng góp quan trọng của ngành Y tế, đặc biệt trong bối cảnh đầu năm 2022 tỉnh gặp rất nhiều những khó khăn, thách thức do đại dịch Covid-19 để lại. Phó Chủ tịch UBND tỉnh biểu dương những nỗ lực và đóng góp tích cực của ngành Y tế. Qua đó, cảm ơn những nghĩa cử, sự cống hiến và hy sinh thầm lặng của đội ngũ các y, bác sĩ, người lao động ngành Y tế tỉnh Bạc Liêu nói chung và tại Bệnh viện Thanh Vũ nói riêng, luôn tận tâm, tận lực vượt lên khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc lãnh đạo, nhân viên Bệnh viện Thanh Vũ một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công./.

Lãnh đạo UBND TP. Bạc Liêu tặng quà tết cho ThS.BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Thanh Vũ

Đại diện đoàn công tác trường cao đẳng Y tế Bạc Liêu tặng quà tết cho ThS.BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện Thanh Vũ