Lãnh đạo tỉnh đến thăm, tặng quà Quốc tế Thiếu nhi 1/6 cho các bé đang nằm viện điều trị tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu

10:47 02/06/2022

Vào lúc 10h30, ngày 1/6/2022, Đoàn công tác của Tỉnh Ủy Bạc Liêu phối hợp Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh đến thăm, tặng quà Quốc tế thiếu Nhi 01/6 cho các bé đang nằm viện điều trị tại Bệnh viện Thanh Vũ, Nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) và Tháng hành động vì trẻ em năm 2022.

Đến thăm và tặng quà cho các bé có sự tham dự của: Bà Lê Thị Ái Nam - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Bạc Liêu; Bà Lê Thanh Giang Giám đốc Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Bạc Liêu; Bà Trần Yến Hòa Phó Giám đốc Sở LĐ-TB&XH tỉnh Bạc Liêu kiêm Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bạc Liêu.

Về phía Bệnh viện Thanh Vũ, tham gia đón tiếp đoàn có: ThS. BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Bệnh viện; Th.S BS Đặng Ngọc Thể - Giám đốc Bệnh viện; cùng đại diện Trưởng/Phó các Khoa/Phòng và nhân viên Bệnh viện,…

Tại đây, Lãnh đạo Tỉnh đã ân cần thăm hỏi bệnh tình, chúc các em nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở về với gia đình, luôn chăm ngoan và học tập đạt kết quả tốt.

Đây là một chương trình được tổ chức hàng năm. Thể hiện sự quan tâm, sẻ chia yêu thương của Lãnh đạo Tỉnh đối với các em nhỏ đang điều trị nội trú tại Bệnh viện Thanh Vũ. Qua đó khuyến khích động viên, đội ngũ nhân viên y tế tận tâm, nhiệt huyết, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ để góp phần vào công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ em.