Lễ khánh thành Bệnh viện đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cơ sở II

09:04 30/12/2016

Chiều 30/12, Công ty TNHH Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ MEDIC tổ chức Lễ Khánh thành Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cơ sở II, tọa lạc tại số 02 DN, đường tránh Quốc lộ 1A, khóm 1, phường 7, thành phố Bạc Liêu. Đây là một trong những công trình trọng điểm chào mừng Kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Bạc Liêu (01/01/1997-01/01/2017) và mừng Xuân 2017.

Đến dự Lễ Khánh thành có các đồng chí: Võ Văn Dũng, Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Nội chính Trung ương; Nguyễn Thị Thanh, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Ninh Bình; Dương Thanh Bình, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc Hội tỉnh Cà Mau; Lê Minh Khái, Ủy viên BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bạc Liêu; các đồng chí trong BTV, BCH Tỉnh ủy, lãnh đạo Tỉnh ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân – Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Cà Mau, Ninh Bình cùng các đồng chí nguyên là lãnh đạo tỉnh Minh Hải, Bạc Liêu, Cà Mau qua các thời kỳ.

Chủ tịch Hội đồng thành viên-Ths.Bs Phạm Thanh Vũ cho biết: Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu có khu khám bệnh ngoại trú thoáng mát với hơn 40 phòng khám đầy đủ chuyên khoa, như: nội, ngoại, sản, nhi, và các chuyên khoa răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, da liễu, đông y, vật lý trị liệu… được trang bị hệ thống máy móc, thiết bị y tế hiện đại. Bệnh viện có thể khám và điều trị hơn 2.500 lượt bệnh nhân/ngày, đáp ứng tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân Bạc Liêu và các khu vực lân cận. Cùng với đầu tư cơ sở hạ tầng kỹ thuật, trang thiết bị, Bệnh viện Thanh Vũ cơ sở II đã có bước chuẩn bị về nguồn nhân lực để sẵn sàng phục vụ người dân.

Ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu nhấn mạnh, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu đi vào hoạt động không chỉ giúp mở rộng hệ thống cơ sở y tế, khắc phục tình trạng quá tải của các bệnh viện tuyến trên mà còn nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh cho bệnh nhân trong và ngoài tỉnh. Các y, bác sĩ bệnh viện cần nỗ lực phát huy sức mạnh tập thể, huy động mọi nguồn lực đầu tư phục vụ sự phát triển của ngành y tế tỉnh; chuẩn hóa các dịch v ụ khám chữa bệnh, hướng tới đạt chuẩn bệnh viện quốc tế tại khu vực đồng bằng Sông Cửu Long trong thời gian tới.