NIPT TriSure: Xét nghiệm sàng lọc dị tật trước sinh an toàn cho mẹ và bé.

14:42 10/08/2021

Xét nghiệm Trisure NIPT là bước cải tiến đột phá của xét nghiệm NIPT nổi tiếng thế giới, mang đến khả năng sàng lọc trước sinh không xâm lấn dành cho tất cả chị em phụ nữ mang thai từ tuần thai thứ 9.

NIPT Trisure - sàng lọc dị tật trước sinh an toàn cho mẹ và bé

Đặc biệt là những thai phụ được xếp vào nhóm nguy cơ cao (mang thai sau 35 tuổi và có kết quả sàng lọc sinh hóa như combined test, triple test nguy cơ cao) với nhiều quyền lợi hỗ trợ chăm sóc sức khỏe thai kỳ ưu việt.

Với mong muốn đem đến các giải pháp gen trọn vẹn, an toàn cho bé – an tâm cho mẹ trong suốt thai kỳ, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu hân hạnh mang đến dịch vụ Xét nghiệm sàng lọc dị tật trước sinh Trisure NIPT .

Trọn vẹn an tâm khi chỉ thu 10ml máu mẹ mà không xâm lấn thai

Dựa trên công nghệ giải trình tự gen thế hệ mới Illumina (Hoa Kỳ), chỉ cần thu 7 – 10ml máu mẹ mà không xâm lấn thai, xét nghiệm NIPT sẽ phân tích chính xác các bất thường số lượng NST phổ biến nhất ở thai nhi dẫn đến hội chứng Down, Patau, Edwards, Turner và dự đoán được các nguy cơ khác như trẻ sinh ra mất sớm, không phát triển đầy đủ, dị tật suốt đời, thiểu năng trí tuệ… với độ nhạy đến 99.9%, hơn hẳn các xét nghiệm sàng lọc thông thường kể cả của NIPT đang sử dụng phổ thông trên thế giới hiện là 99%. Điều này giúp tăng tỷ lệ phát hiện bất thường, giảm tối đa nguy cơ dương tính giả/âm tính giả.

Chủ động phát hiện các nguy cơ để bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ

Tại Việt Nam, cứ 13 phút có 1 trẻ chào đời bị hội chứng về di truyền; mỗi năm có 41.000 trẻ bị dị tật bẩm sinh, 1.800 trẻ bị hội chứng Down, 8.000 trẻ bị bệnh tan máu bẩm sinh.

Vậy nên, theo các bác sĩ chuyên khoa, tất cả thai phụ đều cần làm xét nghiệm NIPT TRISURE. Đây là phương pháp an toàn, hiệu quả, “giải thoát” hơn 97% thai phụ phải chọc ối oan.

Công nghệ Hoa Kỳ thiết kế riêng cho thai phụ Việt

Trước đây, để làm các xét nghiệm gen , chúng ta đều phải gửi mẫu ra nước ngoài hoặc chuyển tuyến, rất mất thời gian và tốn kém. Hiện nay, với giải pháp tiên tiến, chính xác và tiết kiệm nhất cho người Việt (chi phí chỉ bằng 1/10 việc gửi mẫu ra nước ngoài như trước đây), Bệnh Viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu mang đến công nghệ NIPT Trisure ngay tại Bạc Liêu, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu sàng lọc trước sinh và giải tỏa được thời gian, chi phí cho gia đình, khẳng định được tầm quan trọng và sứ mệnh đồng hành cùng thai phụ Việt.

Sàng lọc tiền sinh NIPT Trisure - sẵn sàng một hành trình hạnh phúc

Để được trải nghiệm dịch vụ sàng lọc an toàn và bảo vệ con yêu, bạn có thể đăng ký xét nghiệm NIPT Trisure bằng cách:

Liên hệ ngay đến Hotline: 1800969698 hoặc 02913.90.8888.