19000115

Cấp cứu 24/7

Sinh hoạt khoa học: Ứng dụng lọc máu hấp phụ trong hồi sức cấp cứu và chống độc

16:50 29/09/2024

“Ứng dụng Lọc máu hấp phụ trong Hồi sức cấp cứu và Chống độc” là chủ đề của sinh hoạt khoa học vừa được tổ chức tại Bệnh Viện Đa Khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Tại sự kiện, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu vinh dự đón tiếp bác sĩ khoa Nội, khoa Hồi sức cấp cứu, khoa Cấp cứu của các Bệnh viện/Trung tâm y tế khu vực tỉnh Bạc Liêu và Sóc Trăng. Đặc biệt là sự có mặt của TS. BS Vũ Đình Thắng - Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện Nhân Dân 115.

Về phía lãnh đạo bệnh viện có ThS.BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, ThS.BS Đặng Ngọc Thể - Giám đốc BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu cùng nhân viên y tế bệnh viện.

ThS.BS Mai Hữu Thạch - Phó Giám đốc BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu phát biểu khai mạc: Lọc máu hấp phụ là một trong những giải pháp quan trọng cứu sống những bệnh nhân nguy kịch. Với mục tiêu không ngừng cập nhật và nâng cao các kỹ thuật y khoa, Hệ thống y tế Thanh Vũ Medic luôn nỗ lực tối ưu hóa hiệu quả điều trị và chăm sóc người bệnh. Nhờ áp dụng kỹ thuật này, bệnh viện đã cứu chữa thành công rất nhiều trường hợp, mang lại hy vọng sống cho những ca bệnh tưởng chừng không còn cơ hội.

TS.BS Vũ Đình Thắng - Trưởng khoa Hồi sức tích cực - Chống độc Bệnh viện Nhân Dân 115 đã chia sẻ những ứng dụng Lọc máu hấp phụ trong Hồi sức cấp cứu và chống độc, nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ này trong việc giải quyết các ca ngộ độc nặng và suy đa cơ quan.

Trong khuôn khổ hội thảo, BS Vũ Phan Anh Tuấn - Khoa Hồi sức tích cực, Bệnh viện Nhân Dân 115 đã chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng kỹ thuật DPMAS trên bệnh nhân suy gan cấp - từ lý thuyết đến thực tế lâm sàng. Kỹ thuật này góp phần đáng kể vào việc nâng cao hiệu quả điều trị và cải thiện chất lượng sống cho người bệnh.

Sinh hoạt khoa học chuyên môn là một trong những minh chứng cho sự cam kết của Thanh Vũ Medic trong việc không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, mang đến những trải nghiệm giá trị dành cho khách hàng.

Cần tư vấn sức khỏe hay đặt lịch khám, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Thanh Vũ Medic qua HOTLINE hoặc TẠI ĐÂY để được hỗ trợ nhé!

Cấp cứu 24/7

19000115