Tặng bằng khen của UBND tỉnh cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh TP. Hồ Chí Minh

20:20 01/12/2021

Chiều 1/12/2021, tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, bà Cao Xuân Thu Vân - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho Bệnh viện Lê Văn Thịnh (TP. Hồ Chí Minh) vì có nhiều đóng góp tích cực trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.

Trong thời gian dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên địa bàn tỉnh, Bệnh viện Lê Văn Thịnh đã cử đoàn y, bác sĩ gồm 7 người (2 bác sĩ và 5 điều dưỡng) đến hỗ trợ công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 ở tầng 2 và tầng 3 của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ nhiều trang thiết bị y tế như máy thở, vật tư y tế,… Qua 30 ngày hỗ trợ tại Bạc Liêu, đội ngũ y, bác sĩ Bệnh viện Lê Văn Thịnh đã hướng dẫn, chuyển giao nhiều kỹ thuật điều trị mới cho đội ngũ thầy thuốc của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Cao Xuân Thu Vân đã cảm ơn sự giúp đỡ chân tình của Bệnh viện Lê Văn Thịnh nói chung, cá nhân các y, bác sĩ nói riêng cho công tác điều trị bệnh nhân COVID-19 của Bạc Liêu. Phó Chủ tịch UBND tỉnh hy vọng rằng, với tấm thịnh tình giữa Bệnh viện Lê Văn Thịnh và BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của đơn vị về trang thiết bị, vật tư y tế cũng như nguồn nhân lực chất lượng cao để giúp Bạc Liêu làm tốt hơn nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe Nhân dân nói chung, điều trị bệnh nhân COVID-19 nói riêng.

(Nguồn: Báo Bạc Liêu)