>

“Tất cả đều xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân – lương y như từ mẫu”

17:12 27/11/2021

“Thời gian qua từ ngày 25 tháng 10 năm 2021 đến ngày 08 tháng 11 năm 2021 tôi nằm điều trị bệnh tại khu điều trị Covid-19, được các bác sĩ, điều dưỡng thăm khám rất nhiệt tình, xem bệnh nhân như người nhà của mình… Tôi cảm động nhất là những bệnh nhân nặng không đi lại được, các em điều dưỡng phải chăm đúc thức ăn, nước uống, cũng như bê từng bô tiểu tiện đi đổ vào nhà vệ sinh. Một nghĩa cử cao đẹp mà trước giờ tôi chưa bao giờ nhìn thấy... Cảm giác lúc đầu khi nhiễm bệnh Covid-19 tôi rất sợ và hoảng loạn, nhưng khi vào khu điều trị bệnh Covid-19 của BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu tôi rất an tâm, tin tưởng vào phát đồ điều trị của y bác sĩ, điều dưỡng của bệnh viện, nên không còn sợ và lo lắng nữa, tình hình bệnh được mau chóng phục hồi và hết bệnh... Sau cùng, bằng tất cả tấm lòng và cảm nghĩ của mình, một lần nữa xin chân thành cảm ơn Ban Giám đốc BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu, cùng toàn thể y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên tại khu điều trị người bệnh Covid-19 dồi dào sức khỏe, tất cả đều xứng đáng là người thầy thuốc của nhân dân “lương y như từ mẫu”.” Trích lời chia sẻ trong thư cảm ơn của người bệnh Trần Minh Bổn, địa chỉ thường trú tại Phường 7 - TP. Bạc Liêu.

Trong thời điểm dịch bệnh đang bùng phát tại Bạc Liêu, BV Thanh Vũ đã nhận được rất nhiều lá thư cảm ơn đầy cảm xúc và chân thành của quý bệnh nhân, người nhà bệnh nhân gửi đến bệnh viện. Đọc những lá thư chúng tôi không khỏi bồi hồi, xúc động trước tình cảm chân thành, lớn lao của quý khách hàng dành cho bệnh viện.

Một lần nữa BV Thanh Vũ chân thành cảm ơn anh Trần Minh Bổn đã tin tưởng, đồng hành cùng bệnh viện. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thịnh vượng. Chúng tôi đặc biệt trân trọng những tình cảm trân quý ấy của anh, đây sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng, nhân viên bệnh viện ngày càng nỗ lực, phát huy tốt chuyên môn, vì sự nghiệp cứu người. Quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19.
Chăm sóc khách hàng

0291-3908888

Lịch Khám Đặt lịch hẹn