Thanh Vũ Medic cùng Bệnh viện ĐHYD TP. Hồ Chí Minh giao lưu bóng đá nâng cao thể chất cho đội ngũ y, bác sĩ

10:35 15/05/2024

Trên tinh thần giao lưu học hỏi và nâng cao rèn luyện thể dục thể thao, chiều ngày 11/05, tại sân bóng nhân tạo khu dân cư Hoàng Phát, tỉnh Bạc Liêu đã diễn ra trận bóng giao hữu vô cùng hấp dẫn giữa đội ngũ y bác sĩ của Hệ thống Y tế Thanh Vũ Medic , các cán bộ của Bệnh viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh và Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu.

Tham dự và cổ vũ trận giao hữu có BS.CKII Nguyễn Chí Thanh - PGĐ Sở Y tế tỉnh Bạc Liêu, ThS.BS Phạm Thanh Vũ - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu , ThS.BS CKII Âu Thanh Tùng - Giảng viên Bộ môn Nội tổng quát - Khoa Y, Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp - Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện ĐHYD TP. Hồ Chí Minh cùng các y bác sĩ, nhân viên của 3 Đơn vị đến chung vui và cổ vũ cho trận bóng.

Trong bầu không khí vui vẻ và nồng nhiệt của khán giả, các bác sĩ, điều dưỡng trong màu áo cầu thủ đã thi đấu sôi nổi, hết mình, cống hiến những pha bóng hay, kịch tính và bàn thắng đẹp trên tinh thần đoàn kết, giao lưu và học hỏi giữa 2 Đơn vị.

thể nói, đây hoạt động cùng thiết thực , không chỉ tạo sân chơi bổ ích , thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao cho cán bộ y tế mà còn dịp thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp , giao lưu , học hỏi tăng cường sự đoàn kết , hợp tác phát triển lâu dài trong việc nâng cao chất lượng khám chữa bệnh giữa Hệ thống Y tế Thanh Vũ Medic và Bệnh viện ĐHYD TP. Hồ Chí Minh./.