Thanh Vũ Medic: khám sức khỏe ngoại viện cho khách hàng tại Bảo Việt Nhân thọ Bạc Liêu

13:57 25/07/2022

Ngày 23/7/2022, BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu phối hợp với Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bạc Liêu tổ chức Hội nghị chăm sóc sức khỏe khách hàng.

Tại Hội nghị đã có 100 khách hàng tham gia khám sức khỏe bao gồm các hạng mục: khám nội khoa, kiểm tra các xét nghiệm công thức máu, đường, chức năng gan,…  Đặc biệt hệ thống xe X-Quang lưu động hiện đại đã đến tận nơi để thực hiện kiểm tra, chụp X-quang phổi… và xử lý thông tin tại bệnh viện.

Bên cạnh đó, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm của Bệnh viện Thanh Vũ còn tư vấn cho từng khách hàng nắm bắt được tình trạng sức khỏe cụ thể của bản thân cũng như phát hiện sớm các bệnh lý, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất.

Với thông điệp “Niềm tin vào chất lượng” hệ thống Thanh Vũ Medic luôn tạo ra sự khác biệt và hy vọng mang đến những dịch vụ tối ưu cho khách hàng. Qua đó tự hào là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân Bạc Liêu và các tỉnh lân cận.

-----------------------------------------------

* Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

- BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (Cơ sở 2) - Số 02DN Đường tránh Quốc lộ 1A, Phường 7, TP Bạc Liêu, Tỉnh Bạc Liêu.

- Hotline: 19003301 (từ 6h đến 17h) - 02913.908888 (sau 17h).