19000115

Cấp cứu 24/7

Thanh Vũ Medic tiếp đoàn Sở Khoa học Công nghệ đánh giá giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2024

08:33 26/09/2024

Chiều ngày 25 tháng 9 năm 2024, Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu vinh dự tiếp đón đoàn đánh giá của Sở Khoa học và Công nghệ: Hội đồng Sơ tuyển đánh giá Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (GTCLQG) năm 2024.

Tham dự buổi làm việc có ThS.BS Đặng Ngọc Thể - Giám đốc Bệnh viện cùng đội ngũ phụ trách chính trong quá trình tham gia Giải thưởng Chất lượng Quốc gia đã trực tiếp trao đổi với đoàn đánh giá, chia sẻ về những thông tin cùng các thành tựu nổi bật mà Thanh Vũ Medic đã đạt được trong thời gian qua.

Về phía đoàn đánh giá có ông Huỳnh Hùng Dũng - Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ - Phó chủ tịch hội đồng sơ tuyển Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, cùng các chuyên viên đoàn đánh giá đã tiến hành các bước hướng dẫn chi tiết về quy trình đánh giá và các tiêu chuẩn mà bệnh viện cần đáp ứng để tham gia giải thưởng.

Trong buổi làm việc, các chuyên gia đánh giá đã tập trung vào việc phân tích, đánh giá theo 07 tiêu chí chính của Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, bao gồm:

- Vai trò của lãnh đạo

-Chiến lược hoạt động

- Chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường

- Đo lường, phân tích và quản lý tri thức

- Quản lý nguồn nhân lực

- Quản lý quá trình hoạt động

- Kết quả hoạt động

Hồ sơ và tài liệu chứng minh được xem xét để đánh giá việc áp dụng hệ thống quản lý chất lượng tiên tiến, mức độ phù hợp của các sản phẩm và dịch vụ chính với tiêu chuẩn kỹ thuật hiện hành. Đồng thời, các yếu tố về bảo vệ môi trường, nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, chế độ bảo hiểm xã hội cho người lao động và những minh chứng về hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp cũng được phân tích kỹ lưỡng.

Trong suốt buổi làm việc, Bệnh viện Thanh Vũ Medic đã trình bày chi tiết về những bước tiến quan trọng mà bệnh viện đã đạt được trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Việc dự thi GTCLQG có ý nghĩa quan trọng đối với Thanh Vũ Medic. Vì đây là giải thưởng tôn vinh, khen thưởng cấp Quốc gia do Thủ tướng Chính phủ tặng các tổ chức, doanh nghiệp đạt thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực cạnh tranh, hiệu quả hoạt động, hội nhập kinh tế khu vực và thế giới. Đồng thời, đây cũng là dịp để bệnh viện tiếp tục nâng cao năng lực cạnh tranh hướng tới tiêu chuẩn quốc tế JCI, nhằm mang đến dịch vụ y tế toàn diện và an toàn cho người bệnh.

Liên hệ BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu qua HOTLINE hoặc trực tiếp TẠI ĐÂY để đặt lịch kiểm tra sức khỏe nhận vấn ngay hôm nay!

Cấp cứu 24/7

19000115