Lịch khám Phòng khám chuyên gia BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu (09/07/2024)

19:07 08/07/2024

Chào quý khách hàng yêu thương sức khỏe của Thanh Vũ Medic, cả nhà đã sẵn sàng gặp gỡ với hai chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại chấn thương chỉnh hình - Cơ xương khớp và Sản phụ khoa tại Bệnh viện Đa khoa Thanh Vũ Medic Bạc Liêu chưa? Được biết đến với kiến thức sâu rộng và tâm huyết với nghề, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về hai chuyên gia này nhé!

ThS.BS Lâm Quốc Na - Phó Giám đốc - Ngoại chấn thương chỉnh hình

Đào tạo chuyên môn:
- Bác sĩ Đa khoa tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ năm 2011
- Thạc sĩ Ngoại khoa - Chấn thương chỉnh hình tại Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh năm 2014

Chứng chỉ đào tạo nâng cao:
- Chấn thương chỉnh hình tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2012
- Xử lý gãy xương do chấn thương theo nguyên lý AO - Khóa nâng cao tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2013
- Kỹ thuật tiêm nội khớp tại Đại học Y dược TP.HCM năm 2014
- Phẫu thuật nội soi bệnh lý khớp vai và tái tạo dây chằng khớp gối tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2014
- Thay lại khớp háng tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2014
- Phẫu thuật nội soi khớp tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2014
- Siêu âm thực hành tại Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2014
- Bổ túc kiến thức về cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2015
- Vi phẫu căn bản tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2015
- Vật lý trị liệu - Phục hồi chức năng tại Bệnh viện Thống Nhất năm 2016
- Phẫu thuật thay khớp háng căn bản tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2018
- Thay lại khớp háng nhân tạo tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình năm 2018
- Siêu âm khớp tại Đại học Y Dược TP.HCM năm 2018
- Phẫu thuật thay khớp tại Bệnh viện Chợ Rẫy năm 2022

Kinh nghiệm: Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều vị trí chủ chốt tại BVĐK Thanh Vũ Medic Bạc Liêu.

Phong cách làm việc: Tận tâm, vui vẻ, khả năng giao tiếp và tư vấn tận tình, tạo sự thoải mái và an tâm cho khách hàng.

Bác sĩ CKI Phan Minh Tài - Sản phụ khoa

Đào tạo chuyên môn:
- Tốt nghiệp Đại học Y Khoa hệ chính quy năm 2024 tại Trường Đại học Y Dược Cần Thơ

Chứng chỉ đào tạo nâng cao:
- Phẫu thuật Cấp cứu Sản phụ Khoa tại Bệnh viện Nhân dân Gia Định TP HCM năm 2005
- Đào tạo sau Đại học Chuyên ngành Sản phụ khoa tại Trường Đại học Y Dược TP HCM năm 2007 - 2009
- Hồi sức sơ sinh và Cấp cứu sản khoa tại Bệnh viện Từ Dũ năm 2010
- Phá thai nội khoa tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM 2010
- Soi cổ tử cung tại Bệnh viện Hùng Vương TP HCM năm 2012
- Phẫu thuật nội soi cơ bản trong phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM năm 2012
- Cấy que tránh thai IMPLANTON NXT tại Trung tâm chăm sóc Sức khỏe sinh sản tỉnh Bạc Liêu năm 2015
- Phẫu thuật cắt tử cung ngả bụng tại Bệnh viện Từ Dũ TP HCM năm 2021
- Phẫu thuật cắt tử cung tận gốc và 2 phần phụ trong điều trị ung thư phụ khoa tại Bệnh viện Ung Bướu TP HCM năm 2004

Kinh nghiệm: Hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện trong nước.

Phong cách làm việc: Tận tâm, chu đáo, luôn đặt bệnh nhân lên trước và ứng dụng các phương pháp điều trị tiên tiến, luôn tận tâm với sứ mệnh bảo vệ sức khỏe phái nữ.

Tại Thanh Vũ Medic, khách hàng sẽ được đón tiếp và điều trị bởi những chuyên gia có tay nghề cao, tận tâm và chu đáo. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay 19003301 để đặt lịch hẹn và trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời từ hai bác sĩ chuyên gia của chúng tôi vào Thứ Ba (09/07/2024) từ 7h đến 11h!

Thanh Vũ Medic - Nơi chuyên sâu sức khỏe của bạn!